Không nên tự điều chỉnh đèn tín hiệu giao thông

09:24 24/05/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Cơ quan trả lời

Sở Giao thông công chánh TP.HCM đã chỉ đạo Khu quản lý giao thông đô thị và Công ty Chiếu sáng công cộng  kiểm tra việc “nhiều đèn tín hiệu giao thông chết đứng” (TS 20-4).

Sở chỉ đạo thực hiện ngay: phục hồi hoạt động các đèn tín hiệu giao thông tại các giao lộ đã ngưng hoạt động hoặc bị hư mà báo đã đăng. Phải bảo đảm hệ thống đèn tín hiệu giao thông trên địa bàn thành phố hoạt động tốt, thường xuyên, liên tục. Làm việc và đề nghị Phòng Cảnh sát giao thông chỉ đạo chiến sĩ trực ở các giao lộ không tự ý điều chỉnh đèn tín hiệu giao thông. Nếu phát hiện đèn tín hiệu giao thông ở giao lộ nào không hợp lý thì đề nghị  bằng văn bản để cơ quan chức năng chỉnh sửa. Xin chân thành cảm ơn bạn đọc đã góp ý.

TRẦN QUANG PHƯỢNG (phó giám đốc)

Việt Báo
contentlength: 1394
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Khi vợ Lý Tiểu Long đi mua Xúc Xích :)
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..