Không nên đột ngột bỏ ưu đãi với doanh nghiệp cổ phần hóa

09:48 10/12/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Nếu quyết định đưa ra mà có hiệu lực thi hành chỉ sau một thời gian ngắn như vậy sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp và ảnh hưởng đến các nhà đầu tư trên thị trương chứng khoán. (Phan Quốc Hưng)
> Bỏ ưu đãi thuế với doanh nghiệp cổ phần hóa

Chúng ta cần thận trọng mỗi khi đưa ra những quyết định có liên quan đến chính sách tài chính của một doanh nghiệp. Ngoài ra, cần lưu ý đến tác động có tính chất liên hoàn để tránh những trường hợp lợi bất cập hại có thể xảy ra.

Trong trường hợp thôi miễm giảm thuế 2 năm cho các doanh nghiệp cổ phần hóa, quyết định đưa ra cần sau một thời gian nhất định mới có hiệu lực thi hành. Thời hạn đó tối thiểu là 1 năm.

Hiện nay tôi chắc chắn đang có nhiều doanh nghiệp đã xây dựng cho mình một lộ trình cổ phần hoá hay hoạt động sau niêm yết niêm yết. Nếu quyết định đưa ra mà có hiệu lực thi hành chỉ sau một thời gian ngắn như vậy sẽ ảnh hưởng đến kế hoạch của các công ty. Nói rộng hơn nữa là sẽ ảnh hưởng đến các nhà đầu tư trên thị trương chứng khoán. Điều này có phản ứng tiêu cực đến hướng hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Việt Báo
contentlength: 2274
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Người đàn ông chọc dao đổ chất lạ vào mít, xem ngay để tránh nha mọi người
00:00 / --:--

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..