Không nên để tình cảm lấn át lý trí

17:15 15/10/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Là những người có suy nghĩ chín chắn, chúng ta không để tình cảm lấn át lý trí, không để sự phẫn nộ khi thấy con em Việt Nam bị sát hại tại nơi mà họ đến với mục đích duy nhất là học tập làm ảnh hưởng tới mối quan hệ hữu nghị Việt Nam - Nga có từ rất lâu đời.

Người gửi: Ha Duy Quang,
Gửi tới: Ban Thế giới
Tiêu đề: Công dân nước ngoài cần được bảo vệ như thế nào?

Lẽ dĩ nhiên là những người có suy nghĩ chín chắn chúng ta không để tình cảm lấn át lý trí, không để sự phẫn nộ khi thấy con em Việt Nam bị sát hại tại nơi mà họ đến với mục đích duy nhất là học tập làm ảnh hưởng tới mối quan hệ hữu nghị Việt Nam - Nga có từ rất lâu đời.

Đây chỉ là hành động của một số người rất ít trong tổng số những người dân Nga. Nhưng rõ ràng chúng ta thấy việc sinh viên Việt Nam nói riêng và sinh viên nước ngoài nói chung tại Nga bị cướp bóc, đánh đập, sát hại là do cảnh sát, nhà chức trách đã không có những hành động cương quyết để bảo vệ công dân nước ngoài.

Người sẽ bảo vệ các sinh viên nước ngoài vô tội ở Nga
là những người Nga yêu chuộng hòa bình, mến khách và chúng ta sẽ phải lên tiếng để bảo vệ họ. Hãy gửi các yêu cầu kiến nghị tới chính quyền, báo chí, công luận Nga.

Việt Báo
contentlength: 2121
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

cách thắt dây giày chỉ trong vòng 1 giây
00:00 / --:--

TIN Trang Ban Đọc NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..