Không công bằng khi Việt cứ bắt vợ phải hy sinh

12:42 23/05/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Vợ anh Việt đã hy sinh nhiều cho anh ấy rồi, bây giờ còn phải đòi hỏi cô ấy hy sinh thêm nữa sao? Vấn đề chính là anh Việt có can đảm từ bỏ được sự tham lam của mình không. Nếu không thì vợ anh ấy có qua sống chung cũng không làm thay đổi tình thế bởi vì về nhà có vợ, nhưng đến viện nghiên cứu thì lại có người yêu.

From: Son Nguyen
To:

Sent: Tuesday, May 23, 2006 3:27 AM
Subject: Anh Viet

Có vài độc giả khuyên anh Việt nên thuyết phục và đem vợ sang để giữ hạnh phúc gia đình và tiếp tục nghiên cứu. Tôi nghĩ đây là cách giải quyết vấn đề một cách tiêu cực.

Vợ anh Việt đã hy sinh nhiều cho anh ấy rồi, bây giờ còn phải đòi hỏi cô ấy hy sinh thêm nữa sao? Anh Việt phải giải thích với vợ như thế nào khi khăng khăng muốn cô ấy phải bỏ mọi thứ để theo mình? Tôi nghĩ vợ anh Việt sẵn sàng hy sinh thêm để giữ hạnh phúc gia đình, nhưng nếu cô ấy biết được sự thật thì có lẽ hạnh phúc khó giữ được.

Vấn đề chính là anh Việt có can đảm từ bỏ được sự tham lam của mình không. Nếu không thì vợ anh ấy có qua sống chung cũng không làm thay đổi tình thế bởi vì về nhà có vợ, nhưng đến viện nghiên cứu thì lại có người yêu. Chuyện này có thể xảy ra khi anh Việt đang làm việc ngay tại Hà Nội chứ không cần phải bên trời Âu gì cả.

Khi anh Việt vẫn còn ý nghĩ bắt cá hai tay thì ở đâu cũng thế. Where there is a will, there is a way.

Việt, bạn đã hành động theo con tim, khó trách bạn lắm. Nhưng bây giờ bạn đã biết điều đó là sai. Đã đến lúc phải thức tỉnh thôi. Stop the bleeding!

Sơn

Theo dòng sự kiện:
Việt hãy tỉnh táo dừng lại trước khi mất tất cả (23/05/2006)
Anh Việt nên về nước để bảo toàn hạnh phúc (23/05/2006)
Anh Việt quá tham lam và ích kỷ (22/05/2006)
Anh Việt phải thuyết phục vợ con ra nước ngoài (20/05/2006)
Việt không thể tìm được người nào như vợ anh (20/05/2006)
Xem tiếp»

Việt Báo
contentlength: 4280
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Sờ tay đoán vợ - chú rể hồn nhiên nhất năm
00:00 / --:--

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..