Không chấp nhận quá khứ, Phong hãy dứt khoát chia tay

16:23 18/09/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Mình cảm nhận được bạn gái đó rất yêu bạn, nhưng vì sai lầm của quá khứ nên cô ấy đã không cam đảm giữ lại tình yêu cho mình. Nếu bạn không thể chấp nhận và không thông cảm với khó khăn của bạn gái, bạn nên dứt khoát chia tay để đỡ phải dày vò lương tâm và làm khổ người yêu.
> Quá khứ của người yêu ngăn cách tình cảm của chúng tôi

From: Le Bich Thuy
Sent: Tuesday, September 18, 2007 10:19 AM
Subject: Ban nen xem lai tinh cam cua minh

Theo như bạn kể, bạn rất yêu người yêu mình nhưng cách bạn suy nghĩ và cư xử dường như tôi không cảm nhận được tình yêu trong đó. Nếu yêu thật lòng một người, bạn sẽ thông cảm và xót xa cho người bạn gái. Tất nhiên việc người bạn gái của bạn đã trải qua hai lần như vậy trong tình yêu là không nên, nhưng biết đâu đó cũng là nỗi xót xa của người bạn yêu. Có thể trong hoàn cảnh đó không ai muốn yêu nhau rồi bị chia lìa. Trong tình yêu không ai nói trước được điều gì cả, bạn ạ.

Đáng lẽ ra bạn nên thông cảm và tìm hiểu người yêu mình nghĩ gì và quan niệm như thế nào về chuyện đó. Quan trọng là cách cư xử và cách sống của người đó mới quan trọng. Khi biết gia đình bạn biết chuyện, cô ấy đã nói lời chia tay cũng có nghĩa là cô ấy có lòng tự trọng, không muốn bị người khác coi thường mình.

Cũng là phụ nữ nên mình hiểu được tâm trạng đó và hiểu được những khó khăn người bạn gái của bạn đang phải trải qua. Mặc dù mình là một người khắt khe và cổ hủ trong chuyện tình yêu nhưng mình cảm nhận được bạn gái đó rất yêu bạn. Nhưng vì quá khứ của mình nên cô ấy đã không cam đảm giữ lại tình yêu cho mình.

Đáng lẽ ra bạn phải tìm hiểu xem cô ấy nghĩ gì và thông cảm với hoàn cảnh của người yêu mình, động viên giúp cô ấy vượt qua khó khăn. Nhưng bạn lại có cách xử xự như vậy nên việc bạn gái của bạn quyết định chia tay là hoàn toàn đúng đắn. Vì nếu cố níu kéo tình cảm, 2 người có đến được với nhau cũng không hạnh phúc.

Còn nếu như bạn không thể chấp nhận quá khứ và không thông cảm với khó khăn của bạn gái mình, bạn nên dứt khoát chia tay để bạn đỡ phải dày vò lương tâm và đang tâm làm khổ người yêu.

Chúc bạn sớm tìm ra được quyết định đúng đắn để về sau không phải ân hận vì những gì mình đã làm. Có được tình yêu thật sự đã khó và để giữ được tình yêu đó mãi bền càng khó khăn hơn và cả hai người cùng phải đồng lòng cố gắng.

Thân

Việt Báo
contentlength: 3933
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Sờ tay đoán vợ - chú rể hồn nhiên nhất năm
00:00 / --:--

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..