Không bao che nạn tham nhũng, mua quan bán chức

17:31 18/04/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Phát động toàn dân và tất cả các phương tiện thông tin đại chúng bước vào cuộc đấu tranh chống tham nhũng, không bao che nạn tham nhũng và mua quan bán chức. Hy vọng Đại hội X sẽ tạo ra được một bước ngoặt thật sự to lớn cho dân tộc. (Bùi Văn Bông)

Người gửi: Bùi Văn Bông
Gửi tới: Ban Pháp luật
Tiêu đề: Đại hội Đảng X

Tôi kỳ vọng rằng:

1. Xây dựng Đảng ta thật sự ngang tầm với đòi hỏi của dân tộc và nhân dân, phát huy được sức mạnh toàn dân, khơi dậy lòng yêu nước, ý chí quật cường của dân tộc và nhân dân Việt Nam để đưa nước ta ngang tầm với các quốc gia khác trong khu vực và thế giới.

2. Bắt đầu và phải làm quyết liệt một cuộc chỉnh đốn, Đảng sẽ làm việc này từ trên xuống. Nếu không thì hậu quả nghiêm trọng sẽ xảy ra. Đó là điều tất yếu.

3. Tìm được những nhân tài thật sự và có tâm, có đức vì nước vì dân, cùng toàn dân tộc tiến lên để thoát khỏi cái nghèo khó.

4. Sẽ kiên quyết và quyết liệt chống tham nhũng. Công khai, xử lý nghiêm minh, rõ ràng, đúng pháp luật tất cả bọn tham nhũng dù chúng ở bất kỳ cương vị nào, đang làm việc hay đã về hưu, ở bất kỳ đâu. Hơn thế nữa, người bao che cho tham nhũng, cản trở cuộc đấu tranh này mới là nguy hiểm vì vậy sẽ bị trừng phạt rất nghiêm.

5. Tôi hy vọng rằng Đảng Cộng sản Việt Nam có nhiều kinh nghiệm trên nhiều lĩnh vực do đó nhất định sẽ lãnh đạo toàn dân tiến hành thắng lợi việc phát triển dân chủ và kinh tế của nước Việt Nam.

6. Phát động toàn dân và tất cả các phương tiện thông tin đại chúng bước vào cuộc đấu tranh chống tham nhũng, không bao che nạn tham nhũng và mua quan bán chức.

Hy vọng Đại hội X sẽ tạo ra được một bước ngoặt thật sự to lớn cho dân tộc.

Việt Báo
contentlength: 2900
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Kinh hoàng cảnh bọ đậu đen phủ kín nhà ở Đồng Nai
00:00 / --:--

TIN Trang Ban Đọc NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..