Khoa không nên ly dị vội vàng

17:06 24/06/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tôi vẫn cảm thấy như quyết định của Khoa hơi vội vàng, bởi Khoa và bà xã đến với nhau bằng tình yêu đích thực, vậy tại sao lại ly hôn quá sớm? Khoa mới 29 tuổi, vợ Khoa cũng thế. Hãy vì đứa con trai của mình, hãy tìm mọi cách để cô ấy nhận ra được giá trị đích thực của hạnh phúc xung quanh cô ấy.

From: ThienLam ThienLam
Posted At: Thu 6/16/2005 8:15 PM
Posted To: TamSu
Subject: Khoa da suy nghi ky chua?

Tôi dã đọc đi đọc lại tâm sự của anh Khoa, tôi nghĩ Khoa là người chồng hết mình cho gia đình. Tôi nói thế vì đàn ông thời nay ít người được như Khoa, nhưng thật trớ trêu là bà xã của Khoa là người quá ích kỷ. Một phần do cô ấy không nhận thức được giá trị của hạnh phúc gia đình mình, một phần do ảnh hưởng từ mẹ.

Nếu bây giờ mà nói Khoa đã không tìm hiểu kỹ vợ mình trước khi quyết định hôn nhân thì đã muộn rồi. Khoa đã đưa quyết định cuối cùng là ly hôn, có lẽ là cũng không còn cách giải quyết nào khác tốt hơn phải không. Nhưng tôi vẫn cảm thấy như quyết định của Khoa hơi vội vàng, bởi Khoa và bà xã đến với nhau bằng tình yêu đích thực, vậy tại sao lại ly hôn quá sớm? Khoa mới 29 tuổi, vợ Khoa cũng thế. Tôi thấy tiếc lắm Khoa à. Không phải tôi tiếc cho tôi, mà tiếc cho bà xã của Khoa đã không nhìn thấy hạnh phúc của mình, đã đánh mất nó.

Tôi không nghĩ là khi ly dị rồi sẽ gặp được người khác tốt hơn đâu Khoa à. Nói mong Khoa bỏ quá vì Khoa cũng là đàn ông, tôi không tin ở đàn ông lắm. Họ giống nhau phải không Khoa? Ích kỷ, luôn luôn đòi hỏi nhiều ở vợ, càng đáp ứng càng không đủ. Điều cuối cùng tôi muốn nói với Khoa, hãy vì đứa con trai của mình, hãy tìm mọi cách để cô ấy nhận ra được giá trị đích thực của hạnh phúc xung quanh cô ấy. Không nên ly dị vội Khoa à, như vậy Khoa sẽ khổ, vợ Khoa sẽ khổ, và con trai của Khoa cũng vậy.

Tôi biết là Khoa từng yêu vợ, và sẽ tìm lại được tình yêu của mình khi người vợ biết nhận ra những lỗi lầm và thay đổi. Tôi luôn tin ở điều này. Chúc Khoa thành công.

Lai 16/6/05

Theo dòng sự kiện:
Khoa vẫn giữ nguyên quyết định ly hôn (24/06/2005)
Trước khi phán xét vợ, Khoa phải tự xem lại mình (23/06/2005)
Không chỉ mình anh Khoa chịu đau khổ (23/06/2005)
Vì con, Khoa hãy rút lại đơn ly dị (22/06/2005)
Khoa hãy bình tĩnh và cho vợ một cơ hội (22/06/2005)
Xem tiếp»
Việt Báo
contentlength: 4820
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Tiểu phẩm hài Bảo Chung Tấn Hoàng - Khổ đời tôi
00:00 / --:--

TIN Trang Ban Đọc NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..