Khổ như... đường quốc lộ!

17:05 05/12/2010
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Thời gian gần đây, trên quốc lộ 45 chay qua huyện Đông Sơn - Thanh Hóa, người tham gia giao thông qua đây luôn bị “choáng” bởi những đống rác khá lớn đang ngày một lấn sâu ra đường.

Những ngày nắng rác bốc ra những mùi hôi thối, trời mưa nước từ những đống rác chảy đường ra một màu đen kịt và ảnh hưởng đến sức khỏe của người tham gia giao thông cũng như nhũng hộ dân sống quanh đây. Được biết, thực trạng rác thải vứt tràn trên quốc lộ đã diễn ra từ lâu; thế nhưng vẫn chưa có một có cơ quan chức năng nào đứng ra giải quyết.

Quá trình đô thị hóa nhanh chóng cùng với sự thiếu ý thức của người dân sống ngang nhiên vứt đổ rác bừa bãi ra đường, thiết nghĩ nếu không sớm có sự can thiệp thì những hình ảnh tương tự sẽ ngày càng trở nên phổ biến. Đến lúc đó, người đi đường chỉ còn biết than rằng: "Quốc lộ ơi, quốc lộ!"

Kho nhu... duong quoc lo!
Những đống rác lớn nằm lù lù dọc đường quốc lộ...

Kho nhu... duong quoc lo!
... chạy dài hàng trăm mét...

Kho nhu... duong quoc lo!
"Tấn công" luôn cả... nghĩa trang!

Kho nhu... duong quoc lo!
Cấm đổ - Cứ đổ - Cứ đốt!

Hoàng Văn

Việt Báo
contentlength: 4444
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Phong tục hỏa táng người chết đáng sợ nhất trên thế giới
00:00 / --:--

TIN Trang Ban Đọc NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..