Huy Hoàng "xấu xí" khi mang cờ Việt Nam trên ngực

09:15 10/09/2012
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Chúng tôi chấp nhận những trận thất bại, nhưng chúng tôi không chấp nhận thứ bóng đá xấu xí. Nếu không có những động thái chấn chỉnh kịp thời đối với công tác đào tạo cầu thủ, trong thời gian không xa, bóng đá Việt sẽ chỉ còn là một nơi thể hiện của bạo lực và văn hóa "âm".
>HLV Hữu Thắng: Huy Hoàng không phê thuốc

“Chẳng có một người trí não bình thường nào lại múa may quay cuồng, lè lưỡi ra trong tình huống xe bị cảnh sát chặn lại và bao nhiêu người dân bức xúc vây quanh như vậy” – độc giả Nguyen Truong cho biết.

Những hình ảnh 1 trong xe ô tô đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của độc giả VnExpress.net.

Huy Hoang "xau xi" khi mang co Viet Nam tren nguc

Huy Hoàng có những hành vi mất kiểm soát sau khi gây tai nạn giao thông.

Độc giả Kiên Trung xót xa khi thấy Huy Hoàng mang áo có cờ Việt Nam trên ngực trong khi đang "say rượu": "Hỡi ôi cầu thủ quốc gia. Thật không thể tin được. Huy Hoàng nếu tỉnh giấc mà thấy hình ảnh của mình thế này thì không biết sẽ như thế nào?".

Huy Hoang "xau xi" khi mang co Viet Nam tren nguc

Rất đông người dân vây quanh chiếc xe gây tai nạn. Ảnh: Thế Kiên

Chiều ngày 7/9, Huy Hoàng lái một chiếc CRV biển số Nghệ An, lạng lách đánh võng trên tuyến phố Bà Triệu, thành phố Thanh Hóa. Sau khi va quệt vào một người phụ nữ đi xe máy, chiếc xe vẫn không dừng lại.

Đến ngã tư tiếp theo, chiếc xe bị cảnh sát giao thông (CSGT) và người dân chặn lại. Tài xế trên xe được xác định là cầu thủ Huy Hoàng của đội tuyển bóng đá Việt Nam. Lúc bị chặn xe, tái xế thể hiện hành vi bất thường khi mắt nhắm lim dim, không màng tới CSGT và rất nhiều người đang vây xung quanh, thỉnh thoảng còn vỗ tay, uốn éo theo tiếng nhạc.

Độc giả phuonganh.le nhận xét: "CSGT đứng ngoài yêu cầu chủ xe xuống xe mà không chấp hành chứng tỏ ý thức chấp hành luật pháp, cụ thể là luật giao thông đường bộ hoàn toàn không có. Không loại trừ khả năng chủ xe đang lái xe trong trạng thái vô thức (vì chất kích thích nào đó)”.

Trả lời báo chí ngày 8/9, Huy Hoàng tự nhận lái xe gây tai nạn do say rượu. Dù vẫn chờ kết luận chính thức từ công an thành phố Thanh Hóa nhưng câu chuyện trên lại một lần nữa làm dấy lên những lo ngại nơi các độc giả về vấn đề đạo đức, lối sống của giới "quần đùi áo số".

Độc giả Trần Tuấn Thành cho biết: “Môi trường bóng đá của chúng ta còn thiếu chuyên nghiệp đối với các cầu thủ. Cần phải quan tâm đến việc đào tạo các cầu thủ cả về chuyên môn lẫn đạo đức, đó mới là gốc rễ cho nền bóng đá chuyên nghiệp. Hơn nữa, đạo đức của các cầu thủ không nên chỉ đánh giá qua một vài vụ đình đám mà nên xem xét cả quá trình hồ sơ”.

Đồng quan điểm này, rất nhiều phản hồi của các độc giả gửi thể hiện sự lo lắng về tình trạng xuống cấp trong lối sống đạo đức của một bộ phận các cầu thủ bóng đá Việt Nam.

“Tôi không biết cầu thủ này là ai vì tôi không quan tâm đến bóng đá Việt Nam mấy năm gần đây. Nhưng nhìn những hình ảnh như thế này khiến tôi có cảm giác buồn vô hạn. Tôi mong các bạn trẻ hãy cố gắng tu dưỡng bản thân để có lối sống lành mạnh, hãy biết nói lời từ chối với những thứ không tốt, hãy là những thanh niên hiện đại, hiểu biết khi tiêu những đồng tiền của mình làm ra“ – độc giả Thảo Nguyên chia sẻ.

Độc giả simpleman198 cho biết: “Trước đây tôi rất yêu bóng đá Việt Nam và đội tuyển quốc gia. Mỗi khi đội tuyển thi đấu tại sân Mỹ Đình, lúc đứng lên hát quốc ca tôi luôn rưng rưng nước mắt và thấy tự hào lắm. Nhưng bây giờ thì chán thật rồi, nghe hết tiêu cực này đến tiêu cực khác. Cầu thủ thì đổ đốn, đá như tiều phu đốn củi, thái độ vô học trước truyền thông làm tôi mất hết niềm tin vào bóng đá Việt Nam”.

Chuyện các cầu thủ Việt gây ấn tượng với người hâm mộ bởi các thành tích chơi bời, nhậu nhẹt không phải là chuyện mới. Chỉ nói riêng việc sử dụng chất kích thích, có thể kể đến một hàng dài những cái tên.

Nguyên nhân của thực trạng đáng buồn này một phần bởi công tác đào tạo cầu thủ hiện nay chỉ chú trọng đến đào tạo tài năng và vô tình bỏ quên việc rèn giũa lối sống, đạo đức.

Độc giả haduy_vn cho biết: “Nói gì thì nói, trước hết phải nhìn đến trách nhiệm của huấn luyện viên, câu lạc bộ chủ quản. Phải chăng họ chỉ nhìn thấy khả năng đá bóng của cầu thủ mà không nhìn thấy tầm quan trọng của khía cạnh đạo đức, ý thức tuân thủ, chấp hành quy định luật pháp?”.

Danh hiệu và giải thưởng dù quan trọng nhưng điều người hâm mộ cần là một môi trường bóng đá trong sạch và lành mạnh. “Chúng tôi chấp nhận những trận thất bại, nhưng chúng tôi không chấp nhận thứ bóng đá xấu xí. Nếu không có những động thái chấn chỉnh kịp thời đối với công tác đào tạo cầu thủ, trong thời gian không xa, bóng đá Việt sẽ chỉ còn là một nơi thể hiện của bạo lực và văn hóa âm” – một độc giả cho biết.

Vũ Vy

Chia sẻ những câu chuyện của bạn về bóng đá Việt Nam

Ý kiến bạn đọc

Thiển Cận

Tôi không đồng ý với bạn KTT, vì đóng góp cho Tổ Quốc thì bất cứ ai làm việc gì cũng là đang đóng góp phần công sức của họ cho Tổ Quốc cả. Bạn là kỹ sư, bác sỹ thì bạn đóng góp bằng cách của bạn, Huy Hoàng là cầu thủ thì anh ấy đóng góp theo kiểu anh ấy. Không ai bảo bạn phải đi đá bóng như anh ấy mới là đóng góp nhiều hơn.

Nhưng xét về mặt tư tuởng và ảnh huởng với xã hội, Huy Hoàng nổi tiếng hơn nên nếu anh ấy say xỉn, hoặc nghiện ngập, bạn có biết tác động tiêu cực đến giới trẻ, đến xã hội nhiều gấp nhiều lần người khác không? Đừng biện minh cho hành vi sai trái bằng cách này hay cách khác.

Huy Hoàng

Tôi không ủng hộ Huy Hoàng say xỉn khi lái xe nhưng người ta ai cũng có lúc say xỉn, đôi khi vì vui quá nên người ta không làm chủ được khi nhậu và họ đã uống quá nhiều.

Chiếc áo mặc trên người chẳng lẽ lại cởi ra khi say. Vì vậy đừng chỉ trích, xét nét Huy Hoàng quá. Ngay chúng ta đây lúc nào cũng hô hào Tổ quốc, nhưng mấy ai đóng góp cho Tổ quốc được bao nhiêu?

Tôi có 1 anh bạn khi chiến tranh biên giới Việt Trung 1979 xảy ra anh ta được gọi vào quân ngũ, sau khi nhận được giấy báo anh ta trốn biệt từ Điện Biên về quê ở ẩn, sau này khi hết chiến tranh anh ta lại mò lên cơ quan xin án chịu kỷ luật. Nay đang xảy ra tranh chấp Hoàng Sa, Trường Sa ngày nào uống caphe sáng anh ta cũng to mồm chỉ trích các ông Trung ương không có hành động gì. Tôi hỏi thế anh đã làm gì, anh có đóng góp gì cho Trường Sa anh ta cười trừ.

Bởi vậy chỉ trích người khác thì dễ nhưng hãy tự hỏi mình đã làm gì cho tổ quốc. Huy Hoàng đã bao nhiêu lần tham gia cho đội tuyển, đã chấn thương bao nhiêu lần cho đội tuyển, nay vì chút sai lầm hãy xem xét mọi việc 1 cách thấu đáo, đừng nên đưa lý do mặc áo đội tuyển ra để chỉ trích.

không thể là say rượu

Sau khi bị bắt, không thấy mùi rượu mà lắc lư không biết gì. Nhìn cái dáng vẻ, thái độ kiểu này tôi chắc chắn là thuốc lắc rồi.

Dễ hiểu thôi

Không cần nói nhiều, nhìn hành động là đoán được anh ấy đã làm được những gì(NHIỀU cho bản thân và ÍT cho bóng đá). Nếu không phê thuốc em cắm đầu xuống đất luôn. Đề nghị làm rõ, thử chất kích thích ngay để có bằng chứng và xử phạt cho thích đáng.

gửi bạn KTT

"Chiếc áo mặc trên người chẳng lẽ lại cởi ra khi say?": Ý bạn là thay bộ đồng phục này ra là có thể ăn chơi thế nào cũng được? Hãy hiểu theo nghĩa bóng bạn à, anh ta không có đủ tư cách để được khoác lên người chiếc áo của ĐTBĐ Việt Nam. Vấn đề quốc sự hay lính đào ngũ mà bạn trích dẫn ở đây e rằng không hợp lý.

Thật xấu hổ

Thật xấu hổ, tôi không chấp nhận cầu thủ trong đội tuyển quốc gia lại như thế này. Trẻ con cũng biết hành vi "múa may, lắc lư" này là gì. Đề nghị liên đoàn bóng đá và Câu lạc bộ có hình thức kỷ luật đích đáng.

Gửi bạn Huy Hoàng

Gửi bạn Huy Hoàng, hành động múa may, mắt lim dim như đang bay như vậy bạn bảo là say sao ??? Đấy là biểu hiện của phê "đá" nếu bạn chịu khó đi tìm hiểu một chút. Nhỡ người bị nạn hôm đấy không qua khỏi, mà đó là chính vợ, hoặc có thể là mẹ bạn thì bạn nghĩ sao về việc đó ... Tôi không có ác cảm với cầu thủ Huy Hoàng, nhưng những gì các cầu thủ bóng đá thể hiện ngoài đời nên là những tấm gương cho thanh thiếu niên Việt Nam. Thật đáng tiếc cho chính chúng ta khi đặt niềm tin nhầm chỗ cho những cầu thủ như vậy.

phê chứ còn gì nữa

Trước đây tôi chờ mong từng trận đấu của đội tuyển Việt Nam khi còn Hồng Sơn, Huỳnh Đức........nhưng giờ thì chán lắm rồi. Đã lâu tôi không còn xem bóng đá Việt Nam nữa. Bởi vì đá đã không đẹp mắt cầu thủ lại còn ý thức kém, thiếu đạo đức, bán độ... Cứ thế này thì đến bao giờ bóng đá Nước nhà mới đạt đẳng cấp? Buồn.

Bao che sẽ làm hỏng nhiều cầu thủ nữa

HLV Hữu Thắng căn cứ vào đâu để phát biểu là Huy Hoàng say rượu. Xem đoạn video Huy Hoàng có những biểu hiện bất thường như thế mà HLV Hữu Thắng dám nói là do say rượu. Tại sao lại phải bao che cho cái xấu. Hay là còn gì sau phát biểu ấy? HLV không nghiêm thì cầu thủ sẽ còn nhiều người hư hỏng nữa!

phản đối với KTT

Phần lớn mọi người đều hiểu và biết rằng đây thấy rằng đây là 1 biểu hiện của phê thuốc. Còn theo như KTT nói là không chỉ trích nghe thật lố bịch. 1 con nghiện phê thuốc lao ra đường, nếu gây tai nạn chết người thì bạn nghĩ sao? Còn về chuyện cống hiến cho Tổ quốc là 1 phạm trù trái ngược.

Việc tham gia đội tuyển quốc gia và thi đấu đó là nghề nghiệp và nghĩa vụ của anh ta. Bạn hỏi người khác đã làm được gì cho Tổ quốc để cống hiến? Bản thân mỗi người nông dân, công nhân, họ lao động kiếm sống và sống tốt với xã hội cũng được coi là cống hiến.

Họ cống hiến xây dựng Tổ quốc, bản thân mỗi cá nhân là một tế bào, chỉ cần sống có trách nhiệm với xã hội đã được coi là cống hiến rồi. Còn nhìn lại Huy Hoàng, anh ta kiếm tiền rồi phá hủy bản thân với những cuộc vui trụy lạc mà xã hội đang lên án, gây tai nạn giao thông, đấy là một hành động đáng lên án.

Là một đàn anh có tên tuổi trong làng bóng đá, việc đó sẽ ảnh hưởng thế nào cho lứa đàn em sau này. Không chỉ trích, lên án thì để những hành vi đó tiếp tục làm xấu đi xã hội này sao???

gửi KTT

thật xấu hổ về bạn khi nghe những lời như vậy của KTT. có lẽ mình gọi KTT bằng chú. mình nghĩ chú cũng chỉ là 1 người ích kỷ chỉ nghĩ lợi ích bản thân khi nói những điều như vậy. Thử nghĩ xem, 1 người lái xe hơi trong trạng thái vô thức, hay đúng hơn say thuốc sẽ gay hậu quả gì???????? "lỡ chân" đạp ga, hay mất kiểm soát vô lăng. Nó không chỉ gây hậu quả với người cầm lái, mà quan trong những người dân vô tội xung quanh như thế nào.

bóng đá Việt

bóng đá Việt Nam theo tôi nên quy chuẩn hoá chuyên nghiệp, không thể giữ mãi kiểu hình thức phong trào mãi được nữa rồi, quá bức xúc.

nếu là tôi thì dẹp, tiền đầu tư vào lĩnh vực xoá đói giảm nghèo, ủng hộ đồng bào lũ lụt còn thiết thực ngàn lần so với đầu tư vào cái thứ bóng đá vớ vẩn, nhiều tệ nạn như thế này.

Không phê là gì

Cầu thủ của tuyển Quốc gia đây ư? Mất thể diện quá.

Ý Kiến Rất Hay

Mình nghĩ rằng bóng đá Việt Nam dần đi vào quên lãng. Trước đây thấy Bóng Đá là tập trung coi và cổ vũ. Nhưng giờ bật kênh Vtv3 mà thấy Bóng đá Việt Nam là next. Đa số các bạn bây giờ là vậy. Chẳng có hứng thú gì với lối chơi bạo lực và cày như trẻ trâu. Mình thiết nghĩ là đạo đức và tinh thần mất hết rồi.

Không biết xấu hổ

Ai nhìn cũng biết ngay Huy Hoàng không phải say rượu mà dùng thuốc lắc hoặc tương tự vậy mà anh vẫn nói rằng mình lái xe trong tình trạng say rượu, thật không biết xấu hổ là gì.

Say???

Nhìn vào hình ảnh cũng đủ hiểu là anh ta say cái gì rồi mà.......Chính CA khi đưa xe về đồn cũng xác nhận là không hề có mùi bia rượu, vậy thì anh ta say và phê cái gì?? nếu như không phải là say thuốc...........với cử chỉ và hành động như trên clip thì tôi chắc là anh ta đang phê thuốc lắc rồi! Nhìn bằng mắt thường cũng đã thấy, thử nước tiểu nữa là xong ngay.

Như vậy mà say xỉn gì!

Các biểu hiện như vậy mà là sanhy xỉn gì! Đừng có mà ngụy biện Huy Hoàng ơi, nếu anh không là tuyển thủ quốc gianh thì anh muốn làm gì tùy anh nhưng anh đanhng manhng hình ảnh đại diện quốc gianh. Mong các cơ quanhn chức năng làm rõ để có bài học răn đe kẻ khác.

Cơ quan nào có trách nhiệm kiểm tra??

Mọi người toàn kết luận điều mà thiếu căn cứ, Huy hoàng có biểu hiện bất thường "nghi là thuốc lắc hoặc ma túy", Huấn luyện viên Hữu Thắng bảo không phải do ma túy mà do say rượu, công an bảo không có mùi rượu, câu lạc bộ bảo không phải ma túy do CA Thanh hóa không kết luận như vậy, không biết Công an có chức năng kiểm tra ma túy không nhỉ, trong trường hợp này cơ quan tổ chức nào sẽ có trách nhiệm kiểm tra và đưa ra kết luận đây?

Chấn chỉnh gấp

Bóng đá Việt Nam nhiều năm gần đây xuống cấp quá rồi. Đá thì kém, các thói hư tật xấu thì nhiều, nhìn tổng thể thì coi như không có khán giả đến sân. Tiền của xã hội bỏ vào đấy quá nhiều (kể cả tiền tài trợ từ các "đại gia" xét cho cùng cũng là lấy từ tiền thuế của dân và tài nguyên của đất nước). Nên chấn chỉnh lại đi và tìm cách làm lại từ đầu, căn bản hơn, tốt đẹp hơn .

Đáng Trách

Tôi thực sự sốc về thông tin này, về cầu thủ Huy Hoàng. một cầu thủ quốc gia, phải nói là tôi rất hâm mộ HH, nhưng nhìn lại hình ảnh trên báo chí thật đáng xấu hổ cho một cầu thủ quốc gia. làm mất hết lòng tin của người hâm mộ, không biết sau này còn nữa những hình ảnh này trong giới cầu thủ VN hay không?

Việt Báo
contentlength: 31024
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Trang Ban Đọc NỔI BẬT

Cậu bé 8 tuổi qua đời vài giờ sau khi được chẩn đoán bị cúm

Chỉ vài ngày trước sinh nhật lần thứ 9, bé Chucky bắt đầu đổ bệnh. Gia đình đưa đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị cúm thông thường, không ngờ rằng căn bệnh đã cướp đi sinh mạng của em vài giờ sau đó.

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..