Hồng Nhung không nên đi hát nữa

10:36 13/10/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Vài ngày trước, tôi còn nghĩ như các bạn nhưng khi xem xong hình Hồng Nhung chụp "khoả thân" thì tôi thấy ngượng cho phụ nữ. Tôi nghĩ rằng Hồng Nhung không nên đi hát nữa vì người của công chúng mà bị nhìn dưới một con mắt như vậy thì làm sao mà hát nổi?

Người gửi: Thanh Thong,
Gửi tới: Ban Văn hoá
Tiêu đề: hong Nhung

Mấy ngày nay, tôi thường theo dõi bạn đọc viết về Hồng Nhung rất nhiều, có những bạn bênh vực cho Hồng Nhung nói: "Chỉ vì yêu một tên Sở Khanh mà bị như vậy", hay "Nhung không có lỗi vì quá yêu, hay Nhung chụp ảnh khoả thân là chuyện bình thường (theo lời ca sỹ bạn của HN, còn đòi đi chụp hình giống HN, bạn đã xem hình HN chưa?) nhưng vì Nhung là người của công chúng nên mới bị bêu xấu, có bạn lại viết HN không phải là người ăn chơi sa đoạ.

Xin thưa, vài ngày trước, tôi còn nghĩ như các bạn nhưng khi xem xong hình Hồng Nhung chụp "khoả thân" thì tôi thấy ngượng ngùng cho phụ nữ, đành rằng chuyện yêu đương, ân ái là bình thường nhưng nó hết sức tế nhị, chẳng ai xem nó như một trò chơi mà lại đem đi chụp hình những cảnh quá trơ trẽn như thế. Tôi nghĩ đàn ông chúng tôi sẽ không thể không nghĩ như vậy sau khi xem hình và đi coi Hồng Nhung hát. Nên tôi nghĩ rằng Hồng Nhung không nên đi hát nữa vì người của công chúng mà bị nhìn dưới một con mắt như vậy thì làm sao mà hát nổi? Nhưng Nhung của chúng ta vẫn đi hát như không có chuyện gì xảy ra. Nếu như bạn thì bạn có dám làm như HN không?

Việt Báo
contentlength: 2332
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Hài Hoài Linh, Chí Tài - Gã Lưu Manh Và Chàng Khờ
00:00 / --:--

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..