Hoa đừng để anh ta làm ảnh hưởng đến bạn

16:36 04/11/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

đứa con của bạn nữa, hãy vững bước một mình trên con đường mà bạn đã chọn. Vất vả đó, nhưng đó là cách Hoa phải làm bây giờ. Mình tin đứa con sẽ là phần thưởng tuyệt vời cho bạn sau này đấy!(Vuong Thu Hanh)

From: Vuong Thu Hanh
To:

Sent: Friday, November 03, 2006 10:21 AM
Subject: Gui muc tam su cua chi Hoa

Gửi chị Hoa,

Thật sự cảm thông với Hoa vì tất cả. Mình đang nuôi con nhỏ nên hiểu rằng một người làm mẹ vất vả đến như thế nào, mà bạn lại phải nuôi con một mình! Thương em bé quá!

Nhưng đúng như Hoa đã viết ở phần cuối, hãy đừng để con người đó làm ảnh hưởng đến bạn và đứa con của bạn nữa, hãy vững bước một mình trên con đường mà bạn đã chọn. Vất vả đó, nhưng đó là cách Hoa phải làm bây giờ.

Dù rất muốn trách những bồng bột của Hoa lúc trước, nhưng tất cả đã qua rồi, hãy coi đó là kinh nghiệm sống của mình để sau này sống tốt hơn! Mà thật ra, mình cũng hiểu tâm lý bạn khi bị bỏ rơi như vậy, nên rất dễ nóng vội đúng không?

Hãy vì con mà sống tốt, dũng cảm làm lại từ đầu Hoa à. Mình tin đứa con sẽ là phần thưởng tuyệt vời cho bạn sau này đấy!

Theo dòng sự kiện:
Gạt kẻ bạc tình sang một bên, chị Hoa nên đón con về (04/11/2006)
Nên quẳng gánh lo đi Hoa à (04/11/2006)
Hoa đừng phí công nhớ nhung một kẻ bạc tình (04/11/2006)
Chị Hoa đừng đánh mất lòng tự trọng của mình (04/11/2006)
Hoa đừng hy vọng hạnh phúc từ người đàn ông vô tình (03/11/2006)
Xem tiếp»

Chúc hai mẹ con bạn hạnh phúc!

Việt Báo
contentlength: 3829
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Trang Ban Đọc NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..