Hãy cứu lấy cháu Vũ Thái Hưng

18:29 24/06/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Cháu Vũ Thái Hưng, sinh ngày 25/11/2002, là con trai duy nhất của anh Thành, chị Thảo (Giảng viên trường Đại học Giao thông Vận tải (GTVT). Hiện cháu đang mắc một căn bệnh hiểm nghèo, bạch cầu tuỷ bào cấp tính (Acute Myeloid Leukaemia).Muốn chữa chạy phải tốn kém một khỏan chi phí rất lớn. Mong được bạn đọc quan tâm giúp đỡ để kịp thời cứu lấy cháu Hưng!

Hay cuu lay chau Vu Thai Hung
Cháu Vũ Thái Hưng.

Sau khi phát hiện ra bệnh, ngày 21/4/2006, cháu Hưng đã được điều trị tạm thời tại bệnh viện Nhi Trung ương. Nhưng do bệnh này không chữa được tại Việt Nam nên các bác sĩ đã giới thiệu với gia đình đưa cháu sang chữa trị tại bệnh viện NUH (

National University Hospital) tại Singapore. Ngày 9/5/2006, cháu Hưng đã được gia đình đưa sang NUH để điều trị.

Thời gian điều trị giai đoạn đầu khoảng 5 tháng nếu thuận lợi, sau đó có thể đưa cháu về Việt Nam để điều trị và theo dõi, xét nghiệm và gửi kết quả sang Singapore để các bác sĩ kê đơn thuốc. Nếu không khả quan thì sau giai đoạn này bắt buộc phải thay tủy. Chi phí cho 5 tháng điều trị dự trù là 150.000 đô la Singapore, tương đương 1,5 tỷ đồng Việt Nam. Nếu phải thay tủy thì chi phí dự trù sẽ là 3tỷ VND.

Với mức lương của bố mẹ cháu, khoảng 4 triệu đồng/tháng thì chi phí chữa bệnh cho cháu là quá lớn và vượt quá khả năng của gia đình. Ô
ng nội cháu đã phải bán nhà, đất ở quê. Bố mẹ cháu đã vay mượn hết khả năng của các đồng nghiệp, anh em, bạn bè. Song cũng chỉ chuẩn bị được một nửa của chi phí cho thời gian năm tháng điều trị hóa trị. Nếu phải thay tủy, gia đình cháu chỉ còn biết trông chờ vào sự giúp đỡ của cộng đồng và cầu mong phép màu nhiệm.

Ánh mắt trẻ thơ, niềm khao khát sống đã thắt chặt tâm cam của những người làm cha, làm mẹ. Không ai có thể buông xuôi và bỏ rơi cuộc đời của đứa con thơ bé nhỏ. Chúng tôi xin kêu gọi lòng hảo tâm của tất cả mọi người để có thể cứu sống cháu Hưng.

Với tấm lòng xúc cảm sâu sắc, một nhóm tình nguyện đã lập nên trang web http://www.vuthaihung.net kêu gọi sự giúp đỡ khẩn cấp để cứu lấy cháu Vũ Thái Hưng. TS xin giới thiệu với bạn đọc để có thể tìm hiểu thêm tình hình bệnh tật của cháu và xem xét cách giúp đỡ có hiệu quả nhất.

Bạn có thể giúp đỡ tài chính bằng cách chuyển khoản hoặc liên hệ trực tiếp:

Anh Vũ Văn Thành (bố cháu Hưng) tại Singapore, ĐT: 006591241862, email: thanhkcsb@yahoo.com:

DBS/POSB Account Name: Vu Van Thanh
DBS/POSB Account No: 001-8-177627
Swift Address: DBSSSGSG
CHIPS UID Number: 034675
or Telex Number: RS 24455

DBS BANK
Adresse : 6 Shenton Way, DBS Building, Singapore 068809

Hoặc Trần Ngọc Linh, giảng viên bộ môn tự động hóa thiết kế trường ĐH GTVT Hà Nội.
Tel: (0084)915659278
email: linhkc @ yahoo.com
Tài khoản:
Ngân hàng: Nông nghiệp và phát triển nông thôn (Agribank)
Chi nhánh: Cầu Giấy
Số tài khoản: 1507201028905
Chủ tài khoản: Trần Ngọc Linh

Mời bạn vào trang Web http://www.vuthaihung.net để biết cụ thể về tình hình bệnh tật của cháu bé Vũ Thái Hưng và tìm cách giúp đỡ cháu kịp thời!

Việt Báo
contentlength: 6125
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..