Hãy bảo ban em dần dần anh nhé

14:17 04/01/2008
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Em chấp nhận làm đứa trẻ trong mắt anh đó, cứ việc dặn dò em. Nhưng em cũng nói trước đứa trẻ trong em rất hay tự ái, anh đừng có quát mắng hay lớn tiếng nếu không thì kết quả sẽ ngược lại đó. (Tran Thu Ha)

From: Tran Thu Ha
Sent: Wednesday, January 02, 2008 4:08 PM
Subject: Gui toa soan: Gui thuong yeu

Khá lâu rồi em không viết thư cho anh, một phần vì thời gian vừa qua em bận quá. Ban ngày đi làm, tối về chỉ muốn ngủ sớm cho đỡ mệt. Không hẳn là công việc có thể làm em mệt đến thế, mà phần nhiều là em muốn nguôi đi nỗi nhớ anh, vì chỉ có trong những giấc ngủ chập chờn em mới mong gặp được anh.

Anh biết không, có những khi em tự hỏi mình tại sao lại phải chờ đợi một tình yêu xa lắc, một bến bờ không của riêng em? Và em chẳng có câu trả lời nào cả, chỉ biết cười nhẹ một mình và vẫn một niềm tin trọn vẹn. Tình yêu thật diệu kỳ phải không anh? Nó làm cho con người ta có sức chịu đựng ghê gớm lắm, trước đây em nằm mơ cũng không bao giờ nghĩ mình lại có thể chịu đựng được nhiều như thế.

Những khi cô đơn em chỉ muốn hét thật to để có thể phá tan đi cảm giác khó chịu ấy, nhưng vô ích. Nỗi buồn cứ ám ảnh em, giày vò em như thế cho đến khi chìm vào giấc ngủ. Để có lúc em thử nghĩ ra một kết cục không có hậu cho tình yêu của chúng mình, nhưng mới chỉ nghĩ thôi em đã thấy đầu mình như muốn nổ tung ra rồi anh biết không.

Em rất hiểu cuộc sống của anh đã phải chịu nhiều vất vả và khó nhọc, và em muốn, rất muốn mình có thể làm một điều gì đó để có thể làm dịu mát đi cái khát khao một cuộc sống êm đềm mà anh hằng mong ước. Nhưng để có được cái hạnh phúc giản đơn ấy thì điều em mong muốn cũng phải và luôn phải là điều anh mong muốn thực hiện, như vậy nó mới thành hiện thực được đúng không anh?

Hơn ai hết chúng mình phải hiểu cuộc sống của chúng mình sẽ phải bắt đầu từ một điểm rất thấp, và phải có sự chuẩn bị về tinh thần rất cao để có thể vượt qua được bước đầu đầy khó khăn anh nhỉ! Sẽ là khó hơn cho em, vì thực chất em luôn được sống trong sự bao bọc chở che của gia đình, được chăm lo từng miếng ăn giấc ngủ. Em sẽ phải bắt đầu học từ cái nhỏ nhất, đừng giận em hay vội trách móc em nếu như em có điều gì không phải hay còn nhỏ nhen ích kỷ anh nhé.

Hãy bảo ban em dần từng chút một để em tự hiểu và tập làm người lớn anh nhé. Em chấp nhận làm đứa trẻ trong mắt anh đó, cứ việc dặn dò em, nhưng em cũng nói trước đứa trẻ trong em rất hay tự ái, anh đừng có quát mắng hay lớn tiếng nếu không thì kết quả sẽ ngược lại đó anh.

Thương yêu ơi, đã yêu nhau rồi, hãy dành cho nhau trọn vẹn những tình cảm tốt đẹp nhất anh nhé. Có những lúc giận hờn anh trước mặt mà trong lòng em thấy buồn đau nhiều lắm. Em muốn giận hờn anh chút nữa để anh hiểu anh đã sai, nhưng lại sợ anh cũng buồn nhiều như em vậy. Con gái mà nói giận mà thương nhiều lắm biết không?

Xa anh, có nhiều lúc em tủi thân lắm lắm khi thấy bạn bè vui vẻ kể chuyện những buổi tối đi chơi cùng người yêu, em chẳng dám nghe vì sợ là mắt em lại đỏ.

Còn một chút nữa thôi là tới đích rồi, anh hãy cố gắng thật nhiều anh nhé, đừng có buồn nhiều và bỏ phí thời gian. Hãy tận dụng tất cả khoảng thời gian có thể để học cho tốt, mai này về em hứa sẽ đền anh... Em luôn bên anh và kỳ vọng ở anh nhiều lắm, đừng làm em thất vọng nhé thương yêu!

Chúc anh thành công, em luôn nhớ và yêu anh thật nhiều. Hôn anh!

Việt Báo
contentlength: 4958
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..