Hằng nên tập trung chăm con hơn là níu kéo chồng

16:38 30/11/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Chị có cố gắng đến kiệt sức cũng không giành giật nổi cái tình yêu đã mất ấy về cho mình, trừ khi nó đến một cách tự nhiên và trở về một cách có thiện chí. Cho nên, đừng kiệt sức mà níu kéo làm gì, hãy bình tâm mà làm những việc khác có ý nghĩa hơn. (Thanh Ha)

From: thanh ha
Posted At: Tue 11/28/2006 5:16 PM
Posted To: Vne-TamSu
Subject: Chia se cung chi Hang!

Chị Hằng mến!

Đọc tâm sự của chị chắc rằng ai cũng rất xót xa và muốn sẻ chia cùng bạn để vượt qua giai đoạn khó khăn và đau khổ này.

Chị Hằng ạ! Tôi thiết nghĩ trong cuộc sống gia đình, thì người chồng, người cha là chỗ dựa vững chắc thật đấy, là trụ cột thật đấy, nhưng nó chỉ đúng với những con người thực đúng nghĩa đàn ông. Còn chồng của chị, không hiểu vì lý do nào, động cơ nào đã khiến anh ta thay đổi đến vậy? Nhưng cho dù là bất cứ lý do gì, thì anh chị, những người đều có học thức phải nên biết nhìn nhận cuộc sống của chính mình.

Anh chồng của chị, rốt cuộc cũng chỉ xử sự giống như một người không hiểu biết, không một lời nào xứng đáng để miêu tả con người của anh ta lúc này một cách đầy đủ. Có lẽ tình yêu mù quáng ngoài luồng đã giết chết cái tâm trong con người anh ta rồi chăng?

Tình yêu không thể là vĩnh cửu, hãy cứ yêu hết mình, nhưng đừng bao giờ nghĩ rằng nó sẽ tồn tại mãi mãi. Giữa anh và chị, kể ra những người có học và có va chạm xã hội như anh chị thì hãy giải thoát cho nhau một cách nhẹ nhàng chị ạ. Ví như, một khi đã không còn tình yêu thương đối với nhau nữa thì cho dù chị có cố gắng đến kiệt sức cũng không giành giật nổi cái tình yêu đã mất ấy về cho mình, trừ khi nó đến một cách tự nhiên và trở về một cách có thiện chí. Cho nên, đừng kiệt sức mà níu kéo làm gì, hãy bình tâm mà làm những việc khác có ý nghĩa hơn, và biết đâu chính những điều đó lại giúp chị khuây khỏa nỗi lòng.

Hãy nhìn lên và đứng vững để làm tất cả cho con lúc này, đó là bổn phận của một người mẹ. Hãy can đảm và sống đúng với lương tâm, trách nhiệm của mình với gia đình chồng, với con. Chị sẽ cảm thấy nhẹ nhõm và thanh thản. Ông trời không lấy đi của ai tất cả đâu chị à. Hãy tin là như vậy và cuộc sống sẽ mỉm cười với chị thôi.

Còn anh chồng của chị, một ngày kia nếu lương tâm anh ta thức tỉnh, anh ta sẽ tự nhận thấy giá trị cuộc sống bên chị ra sao, hoặc ít ra, nếu không còn chút tình yêu với chị thì cũng sẽ nhận ra cái trách nhiệm và đạo lý ở đời mà cần biết phải làm gì cho con, cho cha mẹ. Hãy sống đúng nghĩa chị nhé, một mình nuôi con trong nỗi cô đơn không phải dễ, nhưng hãy làm và chắc chắn sẽ làm được bởi đâu chỉ riêng mình gặp trở ngại trong hôn nhân đâu?

Hãy chứng tỏ rằng mình không hoàn toàn lệ thuộc vào người khác, phụ nữ thế kỷ 21 rồi mà chị. Cuộc sống phía trước của mình mới là quan trọng, con người mình mới cần phải giữ gìn trong lúc này, để vượt qua cái không được may mắn trong cuộc đời. Cuộc sống còn nhiều điều thú vị ở phía trước, xã hội còn vô khối người đàn ông tốt để sẵn sàng mở lòng cảm thông cùng chị sau này... Tôi nghĩ chị vẫn còn trẻ lắm, phải không?

Chúc chị sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này!

Thân mến!

Ha Thanh

Theo dòng sự kiện:
Hằng không phải mang con đi xét nghiệm (30/11/2006)
Chưa thấy ai bội bạc như chồng Hằng (30/11/2006)
Chị Hằng phải chấp nhận sự thật là chồng đã thay đổi (30/11/2006)
Chị Hằng thử xem xét lại bản thân (30/11/2006)
Chị Hằng hãy đưa bé Gà đi thử ADN (30/11/2006)
Xem tiếp»
Việt Báo
contentlength: 6508
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bó tay với chú mèo giả chết vì.... Sợ tắm
00:00 / --:--

TIN Trang Ban Đọc NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..