Hai Lúa - thật kỳ diệu

09:33 05/11/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tôi cảm giác thành quả chế tạo ra chiếc máy bay của anh Hai Lúa bằng cả nghìn nghiên cứu để cấp bằng "tiến sĩ" hay gì gì đấy. Tại sao các cơ quan chức năng cứ đứng ở ngoài thế! Không cho bay thì phải có lý do chứ, sao không cùng anh Hải nghiên cứu thử nghiệm, biết đâu sẽ đưa vào thực tiễn được.

Người gửi: Nguyên, 58.187.81.162
Gửi tới: Ban Khoa học
Tiêu đề: Sao đứng ngoài lâu thế!

Anh ấy làm ra các máy phục vụ nông nghiệp quê anh, tại sao không mời anh ấy đi khắp nước để nghiên cứu chế tạo các thiết bị cho các vùng miền khác, đi cùng các "tiến sĩ" ấy. Nơi tôi ở là nông thôn, và tôi cũng đi khá nhiều các vùng miền nông thôn Bắc - Trung bộ. Chẳng thấy cái thành quả máy móc gì của các viện, các ông tiến sĩ cả.

Hai Lúa - Thật kỳ diệu

Người gửi: Nguyen DinhThu, de, 80.135.85.97
Gửi tới: Ban Khoa học
Tiêu đề: Nen cho phep thu nghiem

Xin chào tất cả mọi người trong tòa soạn

Tôi hiện đang sống và lao động tại CHLB Đức, qua TS được biết có anh Hai lúa chế tạo được máy phục vụ bà con nông nghiệp, và hiện đã chế tạo xong máy bay trực thăng mà chưa được bay thử.

Qua đây với tư cách cá nhân là một người Việt Nam sống xa quê hương nhưng luôn nghĩ về tổ quốc và cũng như nhiều người đang sống và làm việc ở nước ngoài, chúng tôi góp ý với các cấp lãnh đạo có thẩm quyền nên tạo mọi điều kiện tốt nhất để cho anh Hai Lúa có thể hoàn thành những ước nguyện của mình. Vì đây là những con người mà đất nước ta trong thời kỳ phát triển này cần được khuyến khích và phát huy những khả năng, mà điển hình là anh Hai lúa và nhiều người có tâm huyết về khoa học, cần phải khai thác triệt để những khả năng của con người, dù người đó không có bằng cấp.

Việt Báo
contentlength: 2931
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Kinh hoàng cảnh bọ đậu đen phủ kín nhà ở Đồng Nai
00:00 / --:--

TIN Trang Ban Đọc NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..