Hạnh phúc là phải đi tìm thì mới gặp Quỳnh à

19:14 17/04/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Còn nếu không tìm thì sẽ không gặp! Đi tìm một người trong 40 triệu đàn ông Việt Nam bằng các mối quan hệ xã hội và thông tin đại chúng bây giờ mà không có sao Quỳnh? Hãy tự tin lên đừng khép kín nữa nhé! Chẳng hạn như Quỳnh hãy tìm thử anh chàng viết bài này thử xem sao!

From: Nghi
To:

Sent: Saturday, April 15, 2006 11:01 AM
Subject: áp lực tuổi 30

Chào Quỳnh!

Mình cũng nằm trong độ tuổi như Quỳnh, nhưng mình chưa yêu lần nào hết. Mình có cảm giác, mình trong như nước suối LaVie, nói ra điều này thì không ai tin nổi hết kể cả những người thân trong dòng họ và gia đình ai cũng không tin hết. Nhưng mình cũng có một áp lực giống như Quỳnh vậy. Khi gia đình đề cập đến chuỵên này thì mình lánh đi bằng cách nói cho vui là "bố mẹ cũng như anh chị em lúc trước dặn con lo học hành chăm chỉ chứ đừng có yêu đường như người ta mà mất đi tương lại, cho nên con cứ mà học hành đàng hoàng và sau đó ra trường đi làm thôi. Chứ ba mẹ có bảo con yêu đâu mà bây giờ đòi dắt người yêu về giới thiệu".

Thật ra mà nói từ lúc vào đại học thì cuộc sống của mình rất là cực khổ không có thời gian để yêu hay là để quen biết ai đó. Cường độ mà mình làm việc lúc làm sinh viên trường Khoa học Tự nhiên bây giờ mình nghĩ lại là lúc đó sức mạnh ở đâu mà mình có đến thế. Nhà mình rất nghèo và bây giờ mình ngoảnh đầu nhìn lại tuổi 20 thì không thấy một chút nào về nó hết. Thật là tiếc, nhưng nó cho mình kinh nghiệm sống trong cuộc đời này. Cho nên bây giờ mình mới như thế, rất khó tính và bất cứ một việc gì cũng đòi hỏi một sự chính xác tuyệt đối và rõ ràng.

Còn bây giờ nghĩ về tình yêu ư! Sao mà mình thấy nó bị tác động của xã hội nhiều quá, cái cảm nhận bây giờ của mình là khi yêu ai đó thì họ đòi hỏi quá cao và cụ thể nhất là họ xem túi tiền của mình có bao nhiêu nữa, tình yêu như vậy thật là thực dụng. Mình đồng ý rằng trong tình yêu vật chất đóng góp cho tình yêu cao nhất là 50% và còn lại là tinh thần. Đôi lúc cũng nghĩ cho mình cho cuộc sống gia đình mai sau và thật gần là sau 10 năm nữa mình có được một tổ ấm gia đình và hạnh phúc không?

Để có được điều này thì mình phải đi tìm hạnh phúc thôi. Còn việc một tình yêu nó đến đồng điệu trong hai tâm hồn cùng hoà nhập trong một trái tim yêu thương cho dù lúc đó mình 30, 40 hay 50 tuổi thì đó là hạnh phúc chân chính, là tình yêu đích thực mà mình cũng nên tiếp nhận nó ngay. Vì tình yêu không phân biệt tuổi tác.

Quỳnh thân mến! Hình như mình cũng thấy Quỳnh giống mình đi làm về là đọc báo, xem tivi theo dõi tin tức, đi tập mấy môn thể thao cho vui và cũng thường xuyên quan tâm đến vấn đề xã hội nữa. Còn tình yêu ban đầu bao giờ cũng khó quên, nhưng đi kèm với nó là cũng khó thành và theo mình thì đó là quy luật của tự nhiên rồi cũng như một thí nghiệm hay một công việc gì mà mình làm lần đầu tiên thì khó thành công, còn nếu có thì nó cũng không suôn sẻ. Và mình nghĩ trong cuộc sống thì phải bước qua những vấp ngã thì mình đứng dậy mới tự tin hơn.

Quỳnh ơi! Sao mà Quỳnh phải sống quá khép kín vì thầm lặng và khép kín là nguyên nhân làm cho mình cô đơn và có nhiều stress. Hãy vui chơi cùng bạn bè thật thoải mái nhé. Còn bạn bè giới thiệu cho Quỳnh thì Quỳnh nên gặp họ và cùng nhau trò chuyện trên trời dưới biển vui vẻ. Vì đâu phải gặp họ là mình đã yêu họ và làm vợ họ đâu và ngược lại đối với họ cũng vậy. Mình nghĩ ban đầu đó chỉ là một mối quan hệ thôi. Và có thể là mình sẽ yêu một người bạn của anh đó chẳng hạn vì mối quan hệ này sẽ nảy sinh ra mối quan hệ khác. Quỳnh hãy tự tin và suy nghĩ thoáng hơn một chút nhé.

Còn anh chàng mà Quỳnh thương qua bảy năm về trước ở thời sinh viên sôi nổi đó theo mình nghĩ 7 năm là thời gian quá đủ cho việc tìm hiểu một tình yêu thật sự rồi, Quỳnh đã thể hiện gì cho một tình yêu của mình trong bảy năm qua mà anh chàng đó lại nói là hãy quên anh đi. Còn anh ta thể hiện với Quỳnh như thế nào? Hay là chỉ có tình yêu từ một phía thôi! Thời gian 7 năm cũng đủ chấm điểm cho một cuộc tình và đưa ra những quỵết định cuốc cùng rồi chứ Quỳnh?

Hạnh phúc là mình phải đi tìm thì mới gặp còn nếu không tìm thì sẽ không gặp! Đi tìm một người trong 40 triệu đàn ông Việt Nam bằng các mối quan hệ xã hội và các thông tin đại chúng bây giờ mà không có sao Quỳnh? Hãy tự tin lên đừng khép kín nữa nhé! Chẳng hạn như Quỳnh hãy tìm thử anh chàng viết bài này thử xem sao! hihi

Nếu không phiền thì Quỳnh có thể tạo một mối quan hệ với mình bằng cách... để cùng nhau trò chuyện trong cuộc sống này! Tạm biệt Quỳnh nhé! Chúc Quỳnh thành công trong cuộc sống, trong công việc và có một tình yêu, hạnh phúc bất ngờ!

Xin liên hệ:

ĐT: 0903336797

Việt Báo
contentlength: 7614
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Trang Ban Đọc NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..