Gửi tới những người chê trách HLV Alfred Riedl

18:26 12/12/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tôi hoàn toàn không đồng tình với một số ý kiến cho rằng chúng ta đang có một HLV kém. Theo tôi, HLV Riedl là một HLV giỏi. Trong các đời HLV ngoại của chúng ta thì rõ ràng ông là người đem lại cho đội tuyển Việt Nam nhiều thành công hơn cả.

Người gửi: Nguyễn Hải Minh
Gửi tới: Ban Thể thao
Tiêu đề: Gửi tới những người chê trách HLV Alfred Riedl

Bản thân tôi cũng là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của đội tuyển Việt Nam, nhưng trong vài năm gần đây, khi xem đội tuyển thi đấu, tôi không còn có được cái cảm giác như được thi đấu cùng đội tuyển của chúng ta nữa. Vì sao vậy? Đó là vì các cầu thủ của chúng ta hiện nay đã không cho thấy họ đang làm tất cả vì màu cờ sắc áo nữa, thi đấu vật vờ, không tuân thủ chiến thuật do ban huấn luyện đề ra. Đó đã không còn là điều hiếm thấy trong các trận đấu của đội tuyển. Vậy thử hỏi trong hoàn cảnh đó làm sao ông Riedl có thể đưa đội tuyển của chúng ta tới được đỉnh vinh quang khi chính những con người được cả dân tộc kỳ vọng và giao phó trọng trách nặng nề mà vinh quang ấy đã không toàn tâm thi đấu.

Tất nhiên, không thể đổ hết trách nhiệm lên đầu các cầu thủ (mà trong đó vẫn có những con người đã thi đấu hết mình vì tổ quốc). Theo tôi trước hết đó là lỗi của những quan chức ngành thể thao. Khi một căn nhà đã lung lay ngay từ nền móng thì làm sao có thể đứng vững được. Cộng thêm căn bệnh thành tích trầm kha nên chúng ta khó có thể chinh phục được đỉnh cao. Hy vọng trong một tương lai gần, chúng ta sẽ có được trước hết là những nhà lãnh đạo tâm huyết, hết lòng vì sự phát triển của thể thao nước nhà. Có như vậy chúng ta mới có thể hy vọng có được một nền thể thao phát triển vững mạnh và toàn diện.

Việt Báo
contentlength: 2683
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Sờ tay đoán vợ - chú rể hồn nhiên nhất năm
00:00 / --:--

TIN Trang Ban Đọc NỔI BẬT

Rúng động: Nghi án chồng giết vợ, cắt xác phi tang xuống sông Hồng

Một số nhân chứng cho biết, sau khi sát hại vợ, ông Đ.N.A đã cắt thi thể bà Đ.T.H ra thành nhiều mảnh, đợi đến đêm tối, đưa lên ô tô chở ra sông Hồng rồi phi tang xuống dòng nước xiết.

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..