Gửi người đã đi xa

17:40 17/10/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Sự ra đi của em để lại quá nhiều nỗi buồn và sự luyến tiếc nhưng nó không vô ích em ạ. Em chính là làn gió thổi bùng lên ngọn lửa vì công lý và hoà bình trong lòng mỗi người và trong xã hội. Sẽ có thêm nhiều người được bảo vệ, sẽ có thêm nhiều ước mơ, hoài bão thành hiện thực, sẽ không còn có những sự ra đi như vậy nữa.

Người gửi: hoàng anh hoa
Gửi tới: Ban Thế giới
Tiêu đề: Gửi người đã đi xa

Tôi đã đọc tất cả những bài viết có liên quan đến em. Tôi đã nhìn bức ảnh của em rất lâu, rất nhiều lần. Một cậu bé đeo kính cận, một gương mặt thông minh và một nụ cười rạng rỡ. Em đang mang trong mình bao nhiêu hoài bão của tuổi trẻ, giống như tôi và như rất nhiều người trẻ tuổi khác. Nhưng tôi có thể biến những hoài bão của mình thành hiện thực còn em thì không.

Tôi đang ở Việt Nam, nơi em sinh ra và lớn lên, tôi không thể có mặt trong đoàn biểu tình để cầm trên tay bức ảnh của em đòi công lý và hoà bình nhưng tôi đang khóc cùng gia đình em, cùng những người đang đứng dưới cái lạnh giá buốt nơi xứ người.

Em ơi, sự ra đi của em để lại quá nhiều nỗi buồn và sự luyến tiếc nhưng nó không vô ích em ạ. Em chính là làn gió thổi bùng lên ngọn lửa vì công lý và hoà bình trong lòng mỗi người và trong xã hội. Sẽ có thêm nhiều người được bảo vệ, sẽ có thêm nhiều ước mơ, hoài bão thành hiện thực, sẽ không còn có những sự ra đi như vậy nữa.

Tôi biết bức thư này sẽ không thể đến được với em nhưng nó khiến tôi vơi đi nỗi buồn và có thể khiến cho những người đang đấu tranh vì em, vì rất nhiều người vô tội phải chết khác có thêm sức mạnh để tiếp tục đấu tranh.

Với tất cả tình cảm của mình, chúc em một chuyến đi tốt lành!

Việt Báo
contentlength: 2753
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bó tay với chú mèo giả chết vì.... Sợ tắm
00:00 / --:--

TIN Trang Ban Đọc NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..