Góp ý cho Hãng hàng không Quốc gia

14:37 19/06/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Thật sự đúng khi nói rằng tiếp viên hàng không ít nở nụ cười với khách và điều đó làm nhiều người cảm thấy khó chịu. (Sophia Lee)

Người gửi: Sophia Lee
Gửi tới: Ban Kinh doanh
Tiêu đề: ít góp ý gởi cho Hãng hàng không Quốc gia Vietnam

Tôi thường xuyên bay về Vietnam 2-3 lần trong 1 năm. Đã có nhiều lần kinh nghiệm về cách phục vụ trên máy bay. Thật sự đúng, khi nói rằng tiếp viên hàng không ít nở nụ cười với khách và điếu đó rất làm nhiều người cảm thấy khó chịu. Để trở thành tiếp viên hàng không, điều cần nhất là sự ân cần và phục vụ chu đáo đối với khách hàng. Và khả năng tiếp xúc với hành khách nước ngoài cũng rất quan trọng. Nhiều lần đi trên máy bay khi hành khách nước ngoài nghe announcement từ tiếp viên (nói rất nhanh bằng tiếng Anh), thường quay sang hỏi ngược lại tôi: " What did she say just say?" (Cô ta vừa nói gì vậy?). Tôi vừa thấy xấu hổ vừa thấy buồn cười.

Tôi rất mong ban tuyển viên (Recruital Department) sẽ khắc khe hơn trong việc tuyển nhân viên và hơn nữa là việc cải thiện huấn luyện với nhân viên mới, để có được kết quả đội ngũ tiếp viên hàng không chất lượng cao và là niềm tự hào không chỉ của hãng hàng không quốc gia mà tượng trưng cho cả con người VN.

Việt Báo
contentlength: 2170
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Phong tục hỏa táng người chết đáng sợ nhất trên thế giới
00:00 / --:--

TIN Trang Ban Đọc NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..