Giống Tân Việt, tôi cũng yêu qua mạng

Thứ năm, 14 Tháng hai 2008, 13:24 GMT+7
 • Chúng tôi cũng chưa một lần gặp mặt trong cuộc sống thực, nhưng ngày nào chúng tôi cũng nhìn thấy nhau qua webcam, gọi điện thoại thường xuyên và gửi cho nhau những món quà... Gia đình anh ấy rất quý mến tôi. (Dang Thi Minh)
  > Có viển vông khi yêu qua mạng?

  From: dang thi minh
  Sent: Wednesday, February 13, 2008 3:10 PM
  Subject: Tinh khong bien gioi.

  Chào bạn Tân Việt,

  Tôi cũng giống như bạn, cũng yêu qua mạng. Tôi xin chia sẻ với ý kiến của bạn Tân Việt trong bài "có viển vông khi yêu qua mạng".

  Tôi xin kể chuyện của tôi một chút để bạn tham khảo:

  Tôi quen anh ấy tình cờ trên mạng. Chúng tôi quen nhau tính đến nay gần một năm, vì sự chênh lệch về thời gian, chúng tôi ở cách nhau 6 giờ, bên Việt Nam là 8.00pm thì bên anh là 2.00 pm, nhưng ngày nào anh cũng dành cho tôi hơn một giờ để nói chuyện. Nếu là ngày cuối tuần thì chúng tôi nói chuyện lâu hơn.

  Chúng tôi rất hợp với nhau qua cách nói chuyện. Anh ấy chia sẻ với tôi tất cả những gì liên quan đến anh trong quá khứ, hiện tại, hoàn cảnh gia đình, công việc... Và tôi cũng như vậy. Tôi cũng rất thật lòng để chia sẻ với anh về bản thân cũng như mọi chuyện xảy ra quanh tôi.

  Chúng tôi cũng chưa một lần gặp mặt trong cuộc sống thực, nhưng ngày nào chúng tôi cũng nhìn thấy nhau qua webcam, gọi điện thoại thường xuyên và gửi cho nhau những món quà... Gia đình anh ấy rất quý mến tôi.

  Anh góa vợ và có 3 người con đã trưởng thành (con gái lớn của anh ấy cũng chủ động viết thư cho tôi và cô ấy cầu mong cho tôi và cha cô ấy sống thật hạnh phúc). Gia đình tôi cũng đồng ý tình yêu của chúng tôi (các anh trai của tôi cũng nói chuyện với anh ấy qua mạng, và họ gọi điện cho nhau).

  Chúng tôi cũng đã dự định một đám cưới vào năm tới.

  Tôi nghĩ, trong bất kỳ hoàn cảnh nào, tình huống nào, thì chúng ta cũng phải sống thật chân thành, nói thẳng và thành thật, không bao giờ nói dối, đặc biệt là trong tình yêu. Dù cho gặp nhau trong cuộc sống thực, nhưng tấm lòng không thật và không tôn trọng lẫn nhau thì cũng đâu có bền vững phải không bạn?

  Tôi cũng hy vọng qua câu chuyện của tôi bạn cũng có thêm một người cũng ở trong hoàn cảnh như bạn, chúc bạn hạnh phúc.

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Giống Tân Việt, tôi cũng yêu qua mạng

  Nhận xét tin Giống Tân Việt, tôi cũng yêu qua mạng

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Giống Tân Việt, tôi cũng yêu qua mạng bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Giong Tan Viet toi cung yeu qua mang ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Giống Tân Việt, tôi cũng yêu qua mạng ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tâm Sự của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - TÂM SỰ