Giả sử bị nhiễm HIV thì Hùng vẫn phải sống vì con

19:01 17/05/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Anh còn con, hãy sống có nghị lực để nuôi dạy con cho tốt. Cháu bây giờ chỉ còn có anh là chỗ dựa, dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa thì anh cũng nên nghĩ về con trước tiên. Anh hãy chăm chỉ làm việc, lúc nào không làm việc thì anh hãy chăm sóc con, đưa con đi chơi... (Ngo Hoai Bac)

From: ngo hoai bac
Sent: Tuesday, May 15, 2007 1:15 PM
To: TS
Subject: Anh Hùng nên di xét nghiem

Độc tâm sự của anh, tôi có thể cảm nhận được là giờ đây anh đang có rất nhiều tâm trạng và điều làm anh nghi ngờ là không biết mình có HIV hay không. Để biết chắc anh nên đi làm xét nghiệm càng nhanh càng tốt. Kết quả xét nghiệm sẽ làm sáng tỏ những nghi ngờ và từ đó anh còn có định hướng cho cuộc đời mình.

Nếu kết quả là anh không có HIV thì thật là tuyệt. Còn nếu chẳng may trường hợp không mong muốn có xảy ra thì xin anh cũng đừng quá tuyệt vọng và bi quan. Anh còn con, hãy sống có nghị lực để nuôi dạy con cho tốt. Cháu bây giờ chỉ còn có anh là chỗ dựa, dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa thì anh cũng nên nghĩ về con trước tiên.

Anh hãy chăm chỉ làm việc, lúc nào không làm việc thì anh hãy chăm sóc con, đưa con đi chơi... Khi anh tất bật với công việc và chăm con thì anh sẽ không còn nhiều thời gian để nghĩ về nỗi bất hạnh của mình nữa. Dần dần nỗi đau trong anh sẽ nguôi ngoai, anh sẽ chấp nhận nó như là điều không may mắn mà thôi.

Còn về phần vợ anh, chắc chị ấy cũng đã ân hận và trách mình nhiều lắm rồi. Anh cũng đừng dằn vặt chị ấy thêm nữa. Con người ta khi đang đau khổ và tuyệt vọng mà không nhận được sự cảm thông và chia sẻ thì dễ tìm đến tiêu cực lắm.

Còn chuyện chi ấy xin về ở cùng anh và con thì điều đó phụ thuộc vào anh. Nếu anh thấy vẫn còn thương chị ấy thì hãy cho chị ấy một con đường về. Còn nếu anh thấy không thể sống cùng chị ấy nữa và việc sống cùng chị ấy làm anh khó chịu, ngột ngạt thì anh cũng không nên gượng ép chấp nhận đề nghị của chị ấy làm gì. Có điều là anh nên khéo léo, hãy nhẹ nhàng với chị ấy phân tích cho chị ấy hiểu chứ đừng cay nghiệt với chị ấy. Tôi nghĩ chị ấy cũng đang đau khổ lắm.

Theo dòng sự kiện:
Nếu còn thương vợ, Hùng hãy cho cô ấy trở về (17/05)
Hùng đừng để con bị ám ảnh bởi thói hư của mẹ (17/05)
Vợ Hùng không đáng được tha thứ (17/05)
Anh Hùng đã gián tiếp đẩy vợ đến chỗ hư hỏng (17/05)
Anh Hùng chưa phải là người bất hạnh nhất (17/05)
Xem tiếp»
Việt Báo
contentlength: 5144
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

cách thắt dây giày chỉ trong vòng 1 giây
00:00 / --:--

TIN Trang Ban Đọc NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..