G6 thật nực cười

16:57 10/08/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Với năng lực kém cỏi G6 mà cũng dám tuyên bố cạnh tranh với máy tính Thánh Gióng được lắp ráp bởi các dây chuyền đồng bộ từ đầu đến cuối thì thật là buồn cười.

Người gửi: Nguyen Huy Phong
Gửi tới: Ban Vi tính
Tiêu đề: G6 thật nực cười

Tôi vừa đọc bài viết của quý báo về việc nhóm G6 gồm những công ty chuyên buôn bán linh kiện máy tính nhỏ lẻ tuyên bố sẽ ráp máy tính rẻ hơn máy Thánh Gióng. Thật là nực cười!

Là một người đã từng buôn bán máy tính nhỏ lẻ tôi biết các công ty Mai Hoàng, Trần Anh, Phúc Anh... cũng chỉ là những công ty nhỏ, buôn bán linh kiện máy tính là chính, ráp máy tính cho khách hàng bằng phương thức thủ công. Chẳng có gì để đảm bảo rằng những linh kiện họ nhập về là đồng bộ và tương thích hoàn toàn với nhau. Thêm nữa, việc bảo hành cho khách hàng rất búi xùi, tôi đã từng bị Mai Hoàng tìm mọi cách thoái thác trách nhiệm bảo hành một ổ cứng chỉ vì sản phẩm này chỉ còn 1 tháng bảo hành.

Chưa hết, liệu các công ty này có cài phần mềm bản quyền cho khách hàng? Thưa không, 99,999% là những phần mềm không có bản quyền. Không biết họ đã tính đến chuyện này chưa?

Theo dòng sự kiện:
Tôi mừng vì có chương trình PC Thánh Gióng (10/08/2004)
Hoan nghênh PC Thánh Gióng (10/08/2004)
Liên minh G6 sẽ khó thành công (10/08/2004)
PC Thánh Gióng cần được phân phối có hệ thống (10/08/2004)
Sẽ có PC rẻ hơn máy tính Thánh Gióng (10/08/2004)
Xem tiếp»
Việt Báo
contentlength: 3573
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Hài Hoài Linh, Chí Tài - Gã Lưu Manh Và Chàng Khờ
00:00 / --:--

TIN Trang Ban Đọc NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..