Đường đầy "ổ voi"!

01:47 20/12/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Thông tin nhanh từ bạn đọc

Duong day o voi

Đó là đường Nguyễn Ảnh Thủ nối dài từ cổng Khu công nghiệp Tân Thới Hiệp đến cụm công nghiệp Quang Trung (P.Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM).

Từ nhiều năm nay, đoạn đường đất dài khoảng 1km này không có cống thoát nước, ngày càng xuống cấp nghiêm trọng với những "ổ voi" rất lớn giữa mặt đường. Hàng ngàn công nhân làm việc trong khu vực rất khổ sở khi đi ngang qua đoạn đường này. Đã có nhiều vụ xe tải bị sụp "ổ voi" trên đường vận chuyển nguyên liệu, hàng hóa ra vào khu công nghiệp.

Người dân địa phương và anh em công nhân làm việc trong khu vực rất mong con đường trên được nhựa hóa cho mọi người được nhờ.

NGUYÊN ĐỨC

Việt Báo
contentlength: 1674
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Người đàn ông chọc dao đổ chất lạ vào mít, xem ngay để tránh nha mọi người
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..