Đừng nên "ông ăn chả, bà ăn nem" Loan à

11:54 25/08/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Chị nói rằng không muốn nhiễm những bệnh tình dục, vậy thì càng không nên làm việc ông ăn chả, bà ăn nem. Vì như thế thì càng không tốt cho hai con. Rủi ra mà có nhiễm bệnh với người khác thì thế nào? (Dinh Minh)
> Định ngoại tình để trả thù chồng

Sent: Friday, August 24, 2007 12:50 AM
Subject: Đinh ngoai tinh de tra thu chong

Gửi chị Loan,

Vợ tôi và chị cũng bằng tuổi nhau và tôi lớn hơn chồng chị vài tuổi. Tôi cũng thường nói đùa với vợ rằng số tôi phải có nạp thêm thiếp mà vợ tôi sẽ tuyển và bà ấy là "Chánh cung hoàng hậu" như trong thời phong kiến. Nhưng nói vậy chứ cũng chắc không được rồi vì bà ấy "hổng chịu". Bà ấy bảo rằng nếu đã phải thế thì mình ly dị rồi tôi phụ tiền cho bả nuôi con. Nên cho đến bây giờ cũng chưa có lập "phòng nhì".

Tôi biết phụ nữ khi mà đã là vợ chính thức thì ít khi nào chấp nhận chia sẻ chồng với người khác. Còn có kẻ bắt người tình phải bỏ vợ mà cưới mình để mà "danh chính ngôn thuận". Nếu quả thật mà người chồng hiện tại đã hết thuốc chữa và chị cũng hết tình cảm với anh ấy thì cũng nên nghĩ đến việc ly dị. Nếu như khả năng tài chánh cho phép chị nuôi con đến chỗ thành người, thì có lẽ nên có quyết định. Vì người cha vắng bóng thường xuyên và nếu gây gổ với nhau nhiều về việc "người thứ ba" thì càng không phải.

Nếu anh ấy có đánh chị trong cơn say, vậy sau đó có xin lỗi với chị không? Chị cũng nên thâu thập bằng chứng mà sau này trình tòa khi cần. Lúc chị có thai người con thứ hai, cũng may là chị đã không phá thai, nếu không thì có lẽ chị cũng ân hận. Vì đó là có con với chồng chính thức, chứ không phải là qua quan hệ bất chính, mèo mả gà đồng. Con cái thường là nguồn an ủi lớn cho người mẹ. Đã bấy lâu mà anh ấy không chịu dứt bỏ mối quan hệ ấy, vậy chị nên tìm hiểu về người đàn bà ấy ra sao. Ai cũng có cái hay và dở. Vả lại cũng nên biết địch biết ta. Sau này có chia tay thì chị cũng biết vì lý do nào. Nhưng đã là người lớn thì không xử như dân chợ khi gặp nhau.

Chị nói rằng không muốn nhiễm những bệnh tình dục, vậy thì càng không nên làm việc ông ăn chả, bà ăn nem. Vì như thế thì càng không tốt cho hai con. Rủi ra mà có nhiễm bệnh với người khác thì thế nào? Cư xử giữa hai người ra sao, không nên trút giận vào con cái. Vì cha đã không được, thêm mẹ cũng không ra gì thì càng khổ vì lời bêu riếu. Vả lại người không biết sẽ cho là "vì bà ấy mà thằng chả mới thế". Tránh vỏ dưa, đạp vỏ dừa chị ạ. Những kẻ ve vãn chị trong tình cảnh này thì thường không phải kẻ tốt vì ít ra cũng biết chị đang có chồng. Họ chỉ có muốn việc ấy mà không chịu trách nhiệm đâu. Sau này khi đã ngã ngũ, chính thức ly dị rồi thì còn thời gian rộng và chính danh mà kiếm người khác.

Việt Báo
contentlength: 4323
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Trang Ban Đọc NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..