Đừng dằn vặt nữa Thanh à

14:39 24/01/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Hãy đừng gục ngã, đừng buông xuôi và đừng tự đặt mình vào những câu hỏi suy tư, và dằn vặt. Anh hãy sống và sống không chỉ cho riêng anh mà còn cho cả niềm tin và tình yêu của Mai Ngọc. Hãy để người con gái thương yêu anh luôn được mỉm cười dõi theo những bước đi của anh trên con đường đời.

From: bill gallacher
Sent: Sunday, January 21, 2007 12:01 AM
To: TS
Subject: Re: Toi khong the khoc duoc khi vinh vien mat em!

Vô tình đọc được câu chuyện tình cảm của anh Thanh, tôi cũng cảm thấy xúc động trước tấm lòng của Mai Ngọc...!

Anh Thanh thân mến, trong cuộc sống có những mất mát khiến cho ta quỵ ngã, khiến cho trái tim và tâm hồn ta chìm vào những cảm giác đau đớn, hụt hẫng khôn cùng... Tôi tin chắc tất cả ai biết câu chuyện của anh đều sẽ nhận ra và đồng cảm với những dằn vặt, những xót xa và cả những ưu tư của anh khi biết được tin sét đánh đó.

Nhưng thời gian sẽ làm những nỗi đau đó lắng đọng nơi con tim và tâm hồn anh, để tất cả chỉ là một kỷ niệm cuộc đời... Anh hãy cứ khóc đi, cứ buồn đi để rồi sau những giọt nước mắt đó, anh hãy đứng dậy để tiếp tục bước trên con đường đời phía trước... Anh hãy nhớ rằng phía sau sự hy sinh thầm lặng của Mai Ngọc có một phần không nhỏ là niềm vui và hạnh phúc của anh.

Mai Ngọc muốn anh hạnh phúc, không muốn anh lo lắng, và càng không muốn anh phải đau khổ nên mới giấu anh chuyện cô ấy bị bệnh. Thậm chí khi chuẩn bị ra đi, cô ấy còn gửi gắm, dặn dò cho em gái mình làm những công việc thường nhật để giấu anh một nỗi đau vô cùng. Ẩn chứa sau tất cả là mong muốn anh sẽ luôn được vui vẻ, luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống đó anh Thanh ạ!

Chỉ có những tình yêu thương cao cả và mãnh liệt lắm mới có thể làm như thế. Và liệu rằng anh có muốn phụ tấm lòng và những mong muốn của Mai Ngọc? Anh có muốn phụ một tình cảm trong sáng và sâu sắc đến như thế.

Hãy đừng gục ngã, đừng buông xuôi và đừng tự đặt mình vào những câu hỏi suy tư, và dằn vặt. Anh hãy sống và sống không chỉ cho riêng anh mà còn cho cả niềm tin và tình yêu của Mai Ngọc. Hãy để người con gái thương yêu anh luôn được mỉm cười dõi theo những bước đi của anh trên con đường đời.

Xin cùng sẻ chia với anh!

Bill

Theo dòng sự kiện:
Thanh phải sống xứng đáng với tình yêu của cô ấy (24/01)
Tôi đã vượt qua nỗi đau giống Thanh (24/01)
Thanh hãy quan tâm đến gia đình Ngọc (23/01)
Cái chết không phải là sự kết thúc Thanh à (23/01)
Thanh đừng dùng người khác để khỏa lấp khoảng trống (23/01)
Xem tiếp»
Việt Báo
contentlength: 5217
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Trang Ban Đọc NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..