Dung có thể mời sếp đến dự kỷ niệm ngày cưới của mình

15:56 01/04/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tôi cũng là người làm việc ở cơ quan và tôi đã trải qua trường hợp như chị. Cách giải quyết của tôi lúc ấy là nói với chồng mình để anh ấy giữ trái tim tôi không bị lung lay bởi người khác. Và rồi vợ chồng tôi đã mời anh ấy cùng bạn bè cơ quan về nhà tôi dự tiệc kỷ niệm ngày cưới của chúng tôi rất là vui vẻ.

From: MS. Hoa
To:

Sent: Saturday, April 01, 2006 10:34 AM
Subject: Chi sẽ cùng chi!

Xin chào chị Dung!

Lời đầu tiên tôi chúc mừng chị vì chị cũng là người phụ nữ đẹp và có lẽ rất dễ mến nên khi có chồng rồi chị vẫn được người khác phái thương yêu. Nhưng tôi nghĩ hiện tại chị vẫn là một người vợ tốt.

Tôi cũng là người làm việc ở cơ quan và tôi cũng đã trải qua trường hợp tương tự như chị, và cách giải quyết của tôi lúc ấy là nói với chồng mình để anh ấy giữ trái tim tôi không bị lung lay bởi người khác (dù có thể chỉ trong thời gian nhất thời nào đó). Và rồi vợ chồng tôi đã mời anh ấy cùng bạn bè cơ quan về nhà tôi dự tiệc kỷ niệm ngày cưới của chúng tôi rất là vui vẻ.

Và tất nhiên kết quả tốt đẹp nên tôi nghĩ cách tốt nhất là nên tâm sự với chồng chị. Vì chồng chị là chỗ dựa duy nhất của chị trong lúc này và có thể chia sẻ những tâm tư với chị. Và tôi nghĩ anh ấy sẽ có cách giải quyết hợp lý. Theo tôi thì không nên cho vợ của người kia biết sự thật vì chị ấy rất hay ghen và ghen theo kiểu không có văn hóa nữa.

Vài lời chia sẻ cùng chị! Thân chúc gia đình chị hạnh phúc!

Theo dòng sự kiện:
Tình cảm của sếp đối với chị Dung chỉ là ảo (31/03/2006)
Chỉ có Dung mới giải quyết được rắc rối này (31/03/2006)
Nếu yêu thực lòng, sếp đã không làm khó chị Dung (31/03/2006)
Khi đã chinh phục được, sếp chắc chắn bỏ rơi chị Dung (31/03/2006)
Chị Dung đừng nhẹ dạ nghe lời sếp (31/03/2006)
Xem tiếp»
Việt Báo
contentlength: 4300
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..