Dùng Open Office rất khó

09:37 28/01/2008
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Đây chỉ là những nhận xét riêng của tôi. Theo tôi nghĩ, nếu là đơn vị kinh doanh, thì chúng ta nên bỏ tiền ra mua MS Office để sử dụng thì sẽ có hiệu quả hơn. (Trần Minh Tùng)

Cơ quan tôi đã bắt đầu triển khai sử dụng OpenOffice.org từ đầu năm 2007 và tôi có một số nhận xét về chương trình này như sau:

Chức năng Mail Merge trong Writer rất khó sử dụng và không thân thiện.

Việc định dạng và dàn trang hơi khác với MS Office. Print Preview không chính xác.

Nếu sử dụng OpenOffice thì nên chuyển đổi file MS Office (*.doc, *.xls, ...) sang file OpenOffice (*.odt, *.ods, ...) bởi vì nếu không đổi thì sau này mở lại các file này bằng Ms Office sẽ bị hỏng và báo lỗi rất khó chịu.

Chương trình base của OpenOffice.org rất tệ, thiết kế rất khó khăn. Tôi có lên mạng tìm tài liệu hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt nhưng hầu như không có.

Đây chỉ là những nhận xét riêng của tôi. Theo tôi nghĩ, nếu là đơn vị kinh doanh, thì chúng ta nên bỏ tiền ra mua MS Office để sử dụng thì sẽ có hiệu quả hơn.

Việt Báo
contentlength: 1970
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Người đàn ông chọc dao đổ chất lạ vào mít, xem ngay để tránh nha mọi người
00:00 / --:--

TIN Trang Ban Đọc NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..