Đứa trẻ cần được biết cha đẻ là ai

15:14 16/01/2008
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Nếu chị thực sự còn lương tri, hãy thành thật với chồng mình. Sau đó, ba mặt một lời và nhờ y học can thiệp để xác định bố đẻ của con chị là ai. Đứa trẻ cần biết bố là ai để được nuôi dưỡng và trưởng thành trong một môi trường tốt. (Do Trong Diep)
> Là mẹ nhưng không xác định được cha của con

From: Do Trong Diep
Sent: Monday, January 14, 2008 5:50 PM
Subject: Re: Tôi co toi voi chong va co loi voi cac con, nhat la voi dua con khong xac nhan duoc cha no la ai.

Tôi là đàn ông, năm nay 28 tuổi, sinh sống tại TP HCM, đã đám hỏi và sẽ đám cưới vào năm sau. Từ khi đính hôn với người tôi yêu, tôi bắt đầu quan tâm và đọc nhiều ở mục tâm sự của TS. Có rất nhiều bài viết và những tấm gương thực sự cho tôi ấn tượng rất mạnh về phẩm chất đoan chính, chịu thương chịu khó, thông cảm, chiều chồng thương con, thủy chung của người Việt Nam. Tuy nhiên cũng có rất nhiều bài, đọc xong tôi cảm thấy khó chấp nhận.

Là người phụ nữ Việt Nam, đức tính đầu tiên theo tôi là sự chung thủy, thế nhưng đọc bài viết này của Xuân, tôi thực sự là cảm thấy bức xúc và khó chịu trong người.

Xuân ạ, tôi không hiểu chị thuộc kiểu người phụ nữ như thế nào, và cũng tự hỏi tâm lý chị có vấn đề hay không? Chị có chồng, có một mái ấm của riêng mình nhưng lại buông thả bản thân mình, đi cắm sừng chính người chồng mình, sai lại nối tiếp sai mà cái sai này kéo dài đến 7 năm ròng rã, đến có con được 4 tuổi mà không xác định được cha nó là ai?

Tôi chỉ có một lời khuyên với chị, nếu chị thực sự còn lương tri, hãy thành thật với chồng mình. Sau đó, ba mặt một lời và nhờ y học can thiệp để xác định bố đẻ của con chị là ai. Đứa trẻ cần biết bố nó là ai và để được nuôi dưỡng và trưởng thành trong một môi trường tốt. Nó không có tội, tội vạ là ở những người lớn đã tạo nên nó. Còn bản thân chị, chị cũng nên soi xét lại bản thân mình thật kỹ, nên đi khám tâm lý và tìm một môi trường yên tịnh để bình tĩnh suy nghĩ lại mọi việc và có phương án tốt nhất để giải quyết.

Cái kim trong bọc rồi có ngày cũng lòi ra. Bây giờ có thể chị chưa thấy lương tâm của mình hành hạ, nhưng chị tin tôi đi, lương tâm không có răng nhưng nó cắn đau lắm và cái đau đó là cái đau cả đời.

Chúc chị mau giải quyết mọi chuyện.

Việt Báo
contentlength: 4030
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Phong tục hỏa táng người chết đáng sợ nhất trên thế giới
00:00 / --:--

TIN Trang Ban Đọc NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..