Đối thoại trong "Nhật ký Vàng Anh" chưa đẹp

16:34 04/07/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Lớp trẻ học được gì ở những lời thoại thiếu văn hóa (cách xưng hô ông, bà) ở tuổi teen? Không chỉ vậy, lối sống đua đòi, không vâng lời ông, bà, bố, mẹ, học ít chơi nhiều, kinh doanh buôn bán sẽ làm cho những đứa trẻ xem phim bắt chước và học tập. (Lê Long Thiên - Trần Trung Chính)

Người gửi: Lê Long Thiên
Gửi tới: Ban Văn hoá
Tiêu đề: Đối thoại giữa các em học sinh trong "Nhật ký Vàng Anh".

Qua 2 phần Nhật ký Vàng Anh tôi thấy đây là một chương trình hay, có ý nghĩa đối với học sinh PTTH. Diễn viên đẹp, đóng tự nhiên và có tài. Tuy nhiên, một điều phản cảm là trong lời đối thoại, xưng hô với nhau giữa các em không được đẹp lắm. Diễn viên thường xưng "ông, bà" khi nói chuyện, hoặc khi gọi tên nhau. Đây là điều phản cảm và gây tác hại đối với những em nhỏ xem đài.

Đề nghị chương trình nên chỉnh sửa lời thoại sao cho phù hợp với lứa tuổi, có như vậy mới thu hút khán giả. Chúc chương trình ngày càng thành công, chúc các em trong Nhật ký Vàng Anh mạnh khỏe, luôn vui tươi và học tốt.

Người gửi: Trần Trung Chính
Gửi tới: Ban Văn hoá
Tiêu đề: Góp ý phim Nhật ký Vàng anh

Tôi không thể tưởng tượng nổi bộ phim Nhật ký Vàng Anh kém tính giáo dục như thế mà lại được phát sóng vào giờ vàng như vậy. Lớp trẻ học được gì ở những lời thoại thiếu văn hóa (cách xưng hô ông, bà) ở tuổi teen. Không chỉ vậy, lối sống đua đòi, không vâng lời ông, bà, bố, mẹ, học ít chơi nhiều, kinh doanh buôn bán sẽ làm cho những đứa trẻ xem phim bắt chước và học tập.

Tôi đề nghị ngưng việc phát sóng Nhật ký Vàng Anh.

Theo dòng sự kiện:
"Nhật ký Vàng Anh" khác xa đời sống thực (04/07)
Nên dừng phát sóng "Nhật ký Vàng Anh" phần 2 (04/07)
Thay đổi lời thoại "Nhật ký Vàng Anh" cho phù hợp (04/07)
Không nên vượt quá chuẩn mực về tính thuần khiết học trò (03/07)
"Nhật ký Vàng Anh" phản ánh sai đời sống teen Việt (03/07)
Xem tiếp»
Việt Báo
contentlength: 4426
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Trang Ban Đọc NỔI BẬT

Cậu bé 8 tuổi qua đời vài giờ sau khi được chẩn đoán bị cúm

Chỉ vài ngày trước sinh nhật lần thứ 9, bé Chucky bắt đầu đổ bệnh. Gia đình đưa đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị cúm thông thường, không ngờ rằng căn bệnh đã cướp đi sinh mạng của em vài giờ sau đó.

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..