Đội mũ bảo hiểm không có tác dụng giảm tai nạn giao thông

17:30 22/05/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Đội mũ bảo hiểm chỉ có thể giảm nguy cơ tử vong khi bị tai nạn xe máy hay ôtô chứ không có tác dụng giảm tai nạn giao thông, vì vậy điều quan trọng hơn là ý thức chấp hành Luật lệ giao thông của người tham gia giao thông.

Người gửi: Nguyễn Quốc Hưng,
Gửi tới: Ban Xã hội
Tiêu đề: Về tai nạn giao thông

Vì vậy thông báo của Cảnh sát giao thông về việc tăng cường kiểm tra người tham gia giao thông đội mũ bảo hiểm dẫn đến việc tai nạn giao thông giảm là không hợp lý.

Còn nhớ trong năm ngoái khi Cảnh sát giao thông tiến hành xử lý các vi phạm Luật giao thông một cách gắt gao như vượt đèn đỏ, chèn vạch vôi... thì tai nạn giao thông giảm hẳn, tại sao bây giờ họ không tiếp tục nữa, rõ ràng làm việc bắt cóc bỏ đĩa, làm không triệt để.

Hiện nay thử hỏi những người đang tham gia giao thông có mấy người biết được nội dung của Luật lệ Giao thông quy định đi đúng như thế nào? Chắc tỷ lệ biết chỉ đạt 1%. Với trình độ dân trí và nạn tham nhũng như hiện nay thì việc giảm tai nạn giao thông chỉ là mò kim đáy biển.

Việt Báo
contentlength: 1956
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Khi vợ Lý Tiểu Long đi mua Xúc Xích :)
00:00 / --:--

TIN Trang Ban Đọc NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..