Điều kỳ lạ từ "Vòng xoáy tình yêu"

16:53 12/07/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Hỏi lý do sao nói phim dở mà còn coi, thì hầu như coi để xem nó nhảm tới mức nào. Và cứ như thế, dù biết dở, dù biết vô lý, nhưng cứ tối tối, lại tụ tập, háo hức chờ xem.

Người gửi: Thanh truc,
Gửi tới: Ban Văn hoá
Tiêu đề: Điều kì lạ từ Vòng Xoáy Tình Yêu !

Tôi xem "Vòng xoáy tình yêu", thấy có nhiều điểm vô lý, có khi còn giống một câu chuyện "chỉ phim mới có". Điều này hầu như ai cũng thấy.

Sáng ra chợ, ai cũng bàn tán chuyện cô Na, cô Liễu, chuyện nhà anh Khiêm toàn người "từ trên trời rơi xuống", chuyện của những người ở "lạm dụng quyền lợi"... Ai cũng bảo phim này nhảm nhí, vô duyên, rồi loạn lên cả. Nhưng sáng hôm sau hỏi: "Hôm qua có coi Vòng xoáy tình yêu không?", thì tất cả đều đồng lòng "Có", rồi lại bàn tiếp. Hỏi lý do sao nói phim dở mà còn coi, thì hầu như coi để xem nó nhảm tới mức nào. Và cứ như thế, dù biết dở, dù biết vô lý, nhưng cứ tối tối, lại tụ tập, háo hức chờ xem.

Và tôi nhận ra, đây phải chăng là "chủ đích" của nhà làm phim? Làm phim để người ta xem với 2 không "Không hay và không chán". Nghe có vẻ nghịch lý, nhưng đúng là như vậy, và đó là điều kì lạ đầu tiên của một bộ phim truyền hình.

Việt Báo
contentlength: 2065
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Khi vợ Lý Tiểu Long đi mua Xúc Xích :)
00:00 / --:--

TIN Trang Ban Đọc NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..