Đèn tín hiệu giao thông chỉ có một màu!

02:45 22/04/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Hiện nay, trên tuyến xa lộ Hà Nội, đoạn ngã ba chỗ cây xăng Long Thạnh Mỹ, quận 9, TP.HCM (gần nghĩa trang liệt sĩ thành phố) hệ thống đèn tín hiệu giao thông chỉ có duy nhất đèn vàng hoạt động, còn đèn xanh và đỏ tắt ngấm.

Đây là đoạn đường thuộc cửa ngõ ra vào thành phố nên lượng xe lưu thông rất lớn. Hầu hết xe tải, xe khách, container lưu thông trên đoạn đường này thường chạy với tốc độ nhanh. Khi đến ngã ba nói trên chỉ thấy đèn vàng nên tất cả các xe đều phóng ào ào khiến người đi bộ và các phương tiện khác mỗi khi qua đường rất sợ. Tôi đã từng chứng kiến nhiều tai nạn giao thông ở ngã ba này vì đèn tín hiệu giao thông chỉ có độc màu vàng.

NGUYỄN ĐÌNH LÝ (báo chí 2 - ĐH KHXH&NV TP.HCM)

Việt Báo
contentlength: 1252
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Khi vợ Lý Tiểu Long đi mua Xúc Xích :)
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..