Để “Vui là chính” thực sự vui...

22:09 14/12/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

>> “Vui là chính”: sẽ giảm “sốc”

Sau buổi trao đổi thẳng thắn với ông Nguyễn Việt Hùng - giám đốc Hãng phim TFS, đơn vị phối hợp cùng Công ty quảng cáo BHD thực hiện “Vui là chính”, chúng tôi tiếp tục nhận được nhiều ý kiến góp ý của bạn đọc về chương trình. Xin trích đăng để bạn đọc theo dõi:

Là nhân vật trong “Vui là chính”, tôi có vui không?

Tôi rất ngỡ ngàng vì được lên truyền hình trong tiết mục người đàn ông đi quá giang. Khi tình huống xảy ra, tôi cứ nghĩ người đàn ông này đang có ý định cướp xe của mình (hoặc anh ta là người tâm thần) và tôi đã thực sự lo lắng.

Ông Nguyễn Việt Hùng trên bài trả lời báo TS có nói ""vì đây là chương trình quay lén, nên khi thực hiện xong chúng tôi đều giải thích với người bị quay rằng đây là chương trình vui, anh chị có đồng ý xuất hiện trên truyền hình không, nếu không đồng ý, chúng tôi sẽ bỏ cảnh quay này", thực tế tôi đã không được thông báo. Chắc có lẽ người thực hiện chương trình này nghĩ người VN rất thích lên truyền hình nên họ sẽ không quan tâm đến việc hình ảnh cá nhân mình bị xâm phạm. Như ông Hùng đã nói: "Mục đích của chúng tôi khi chọn chương trình này đơn thuần chỉ là để giải trí sau một ngày làm việc căng thẳng" thì xin thưa rằng tôi không thể "vui là chính"!

MAI THỊ ANH THƯ

Tôi tự thắc mắc không biết ông Hùng có biết thực tế chương trình được thực hiện như thế nào hay chỉ nắm bắt về mặt lý thuyết mà thôi. Bởi vì tôi chính là nhân vật nữ trong tấm hình trong bài phỏng vấn. Và trên thực tế tôi đã không hề được hỏi ý kiến gì về vấn đề đồng ý cho phát sóng hay không. Tôi cũng không hề biết việc mình bị quay lén và "được" xuất hiện trên truyền hình trong chương trình đó cho đến khi bạn bè, người quen hỏi. Tôi thật sự bối rối vì có quá nhiều "sự quan tâm" như thế! Sau "sự cố" này, tôi luôn cảm thấy lo sợ và bất an khi ra đường, cảm giác mà tôi chưa hề có trước đây...

THAO NGUYEN

Đề nghị đổi tên chương trình

Bản thân tôi rất nhất trí với ý kiến của ông giám đốc hãng phim TFS về mục đích khi xây dựng chương trình này! Theo tôi, trong cuộc sống hiện tại cũng như trong tương lai thì mọi việc đều có thể xảy ra với bất kỳ ai, ở bất kỳ nơi đâu và trong bất cứ hoàn cảnh nào. Với tôi, điều quan trọng nhất là bạn sẽ ứng xử như thế nào khi hoàn cảnh bất ngờ đó đến với bạn. Tôi chỉ có ý kiến đề nghị: Đổi tên chương trình "Vui là chính" thành chương trình "Chỉ là chuyện đùa".

NGUYỄN CHÍ NIỆM

Mong chương trình nhận được nhiều lời khen hơn!

Cũng như mọi người, khi xem chương trình, tôi luôn đặt cách nhìn khách quan lên chương trình, và tôi cũng cảm thấy có những pha không gây buồn cười (nói chính xác hơn là hơi nhàm, không được tế nhị và lựa chọn khán giả nữ hơi nhiều), tuy nhiên cũng không thể phủ nhận rằng khi xem toàn bộ những đoạn film ngắn của chương trình mà chúng ta không bị cuốn hút (đương nhiên không phải cuốn hút để tìm ra khiếm khuyết của nó), và không thể không cười trong một số hoàn cảnh rất rất tự nhiên, dễ thương, đáng yêu (như cô gái khi mở nắp bình sữa bể đã bật khóc). Sau khi đọc bài phỏng vấn ông Nguyễn Việt Hùng trên TS, tôi rất hy vọng ông sẽ cho chúng ta có cái nhìn khác hơn về chương trình này! Và tôi cũng xin được chúc ông và cả êkip làm chương trình sẽ có được nhiều khán giả hơn, cũng như nhận được nhiều lời khen hơn!

CryWolf

Chương trình bị lệch hướng!

Tôi xem chương trình này rất nhiều ở nước ngoài và rất thú vị, nhưng ở đây tôi thấy các anh đi chệch hướng mất rồi. Người ta làm là để xem sự bối rối của những người đó trước một tình huống bất ngờ xảy ra là như thế nào, còn ở đây mấy anh bất ngờ chọc tức người khác với những tình huống có thể nói là thiếu văn hóa; nếu tôi trong trường hợp đó, tôi có thể đấm vào mặt người đó liền. Mình làm bị lệch hướng rồi cho là chương trình mới làm mọi người bị sốc. Thật ra không mới, nhưng một lần nữa tôi khẳng định là mấy anh hiểu sai chương trình của nước ngoài rồi.

HUY

Chúng tôi cũng đã từng đi du học và làm việc nhiều ở nước ngoài, có xem những chương trình tương tự của nước bạn. Đúng là sự giải trí thực thụ vì nó mang tính cảnh giác, còn ở nước ta mang lại sự phản cảm một cách "lộ liễu" như vậy. Thật là bức xúc cho những ai đã bị "quay lén" mà bài phỏng vấn trên đã đưa.

BẠN ĐỌC

Chưa phù hợp với VN

Tôi thấy đưa chương trình này vào VN là chưa hợp lý. Dân ta quen sống kín về chuyện cá nhân, việc làm này đã từng bị các đối tượng trực tiếp phản đối. Nói là có tham khảo ý kiến của đối tượng trước khi đưa lên, nếu đối tượng đồng ý thì không sao; nhưng nếu đối tượng từ chối các thước phim, ai đảm bảo không bị tung ra ngoài hay lên mạng? Khi ấy sẽ làm cho đối tượng bị tổn thương tâm lý, ai sẽ chịu trách nhiệm? Đề nghị nên nghiên cứu thật kỹ trước khi trình làng.

N.H.D.

Việt Báo
contentlength: 7066
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Trang Ban Đọc NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..