Đất nước mình cần nhiều người như anh Hưng

06:04 25/12/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Dat nuoc minh can nhieu nguoi nhu anh Hung

Dũng cảm tố cáo tham nhũng, anh Hoàng Văn Hưng bị tông xe giữa đường. Ảnh: Tấn Đức

Hơn 40 ý kiến của bạn đọc đã gửi về tòa soạn tỏ lòng khâm phục, yêu mến và mong mọi người giúp anh Hoàng Văn Hưng thoát cảnh nợ nần sau khi đọc bài: " Cầm cố tài sản để đi tố cáo tham nhũng ", TT ngày 24-12.

+ Đọc những dòng viết về quá trình thu thập thông tin để tố cáo những tay "quan tham" của anh Hoàng Văn Hưng, tôi rất khâm phục bản lĩnh của "người lính Cụ Hồ" trong cuộc chiến không hề cân sức này. Đọc xong bài báo, biết rõ hoàn cảnh nợ nần của gia đình anh Hưng, tôi không cầm được nước mắt. Cảm ơn anh Hưng đã thắp sáng niềm tin trên hành trình chống giặc tham nhũng ở mặt trận mà kẻ thù núp rất khéo và khá kiên cố.

Qua báo TT, tôi xin gửi đến anh Hưng lòng cảm phục và kính trọng của thế hệ trẻ hôm nay. Tôi nghĩ trong tình hình tham nhũng tràn lan như hiện nay, đất nước mình cần có nhiều người dám quên mình để chống tham nhũng như anh Hưng.

TRÌNH THỊ HÀ MY (mimi_01101988@...)

+ Đọc bài phóng sự về anh Hoàng Văn Hưng - thương binh 4/4 - cầm cố tài sản để đi chống tiêu cực đất đai ở Hà Tiên, tôi vô cùng khâm phục. Nhân dịp kỷ niệm Ngày thành lập quân đội nhân dân VN, tôi xin gửi đến anh Hưng lời chúc sức khỏe và lòng ngưỡng mộ. Mong sao đất nuớc mình còn nhiều người dũng cảm chống tiêu cực, tham nhũng như anh Hưng.

Tran van Hiep (hiepbobo06@...)

+ Tham nhũng là một trong những vấn nạn của quốc gia, chống tham nhũng là trách nhiệm của mọi công dân. Tôi rất khâm phục anh Hoàng Văn Hưng, một người thương binh đã dũng cảm tố cáo những kẻ lạm dụng quyền hạn để chiếm dụng đất ở thị xã Hà Tiên. Tôi thấy anh Hưng xứng đáng được ghi nhận có thành tích trong công cuộc chống tham nhũng. Hội Cựu chiến binh Hà Tiên cần xem xét để hỗ trợ gia đình anh Hưng trong lúc khó khăn.

ntdphuong_ntdphuong@...

+ Câu chuyện "Cầm cố tài sản để đi tố cáo tham nhũng" của anh Hoàng Văn Hưng làm tôi thật sự nể phục. Dù không có nhiều tiền, tôi cũng xin ủng hộ anh một ít, rất mong tòa soạn cung cấp địa chỉ chính xác và điện thoại hoặc làm trung gian chuyển hộ.

Hải Yến

+ Tôi rất xúc động khi biết anh Hưng vì lo chống tham nhũng mà phát sinh nợ nần như vậy. Tôi nghĩ việc mọi người góp chút lòng giúp gia đình anh Hưng vượt qua khó khăn cũng là một cách quảng bá hình ảnh đẹp trong cộng đồng.

Bùi Thành (thiengas@...)

+ Tôi muốn gửi 500.000 đồng chia sẻ với anh Hưng đồng thời bày tỏ tình cảm kính trọng, ngưỡng mộ của tôi đối với anh Hưng. Rất mong báo TT làm cầu nối giúp tôi chuyển chút lòng cho anh Hưng.

Liêu Khả Phương (lieuphuongm@...)

Việt Báo
contentlength: 4482
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Phong tục hỏa táng người chết đáng sợ nhất trên thế giới
00:00 / --:--

TIN Trang Ban Đọc NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..