Dằn vặt lúc này chẳng ích gì đâu chị Mai à

Thứ năm, 06 Tháng mười hai 2007, 08:00 GMT+7
 • Hãy tự tin mà sống, đừng đau khổ dằn vặt chị ạ! Vì sao ư, chẳng phải chị đã nói vì có đứa bé trai đó mà gia đình chị êm đẹp hay sao. Vậy tại sao mình lại đang tâm phá bỏ cái hạnh phúc hiện tại để đổi lấy một sự thật. (Dang Quoc Bao Anh)
  > Con trai tôi là kết quả của mối tình tội lỗi

  From: dangquoc baoanh
  Sent: Tuesday, December 04, 2007 8:15 PM
  Subject: Ý kiến về bài viết: Một gánh nặng

  Chị Mai thân,

  Trong tâm trí chị có yêu thương người chồng hiện tại và 2 con của chị không? Nếu câu trả lời là có thì chị cũng có đáp án cho câu hỏi của mình rồi. Hãy tự tin mà sống, đừng đau khổ dằn vặt chị ạ! Vì sao ư, chẳng phải chị đã nói vì có đứa bé trai đó mà gia đình chị êm đẹp hay sao. Vậy tại sao mình lại đang tâm phá bỏ cái hạnh phúc hiện tại để đổi lấy một sự thật.

  Nói dối nhưng điều dối trá đó không có hại cho bất cứ ai, nó chỉ giúp chị giữ vững được hạnh phúc hiện tại của mình mà thôi. Vậy tại sao chị lại không giấu đi quá khứ đau buồn. Quá khứ chỉ là quá khứ, mình hãy sống tốt với hiện tại của mình thì cũng coi như đấy là cách đối diện với quá khứ...

  Chị Mai thân, để bù cho cái quá khứ ấy, chị có yêu chồng chị không? Chị có thương con chị không? Chị có muốn gia đình của mình mãi mãi là chốn yên vui không? Vậy tại sao chị lại không yêu anh ấy hơn chị từng yêu? Chăm sóc cho con cái đầy đủ hơn? Vun vén hạnh phúc cho cái gia đình yêu quý của mình hơn? Đấy là cách bù đắp cho anh, cho chị, cho hiện tại của mình đấy chị ạ.

  Còn về phần người đàn ông kia, có lẽ chị chỉ nên dừng lại ở mức bạn bè hoặc cắt đứt. Thỏa thuận với anh ta sẽ được thăm con nhưng tuyệt đối không được nói ra. Mà theo em nghĩ chị nên cắt đứt đi, mình sống cho hiện tại cơ mà?

  Thôi, thư đã dài, ý cũng cạn, xin chỉ ngó qua thư của em hòng tìm ra hướng giải quyết cho vấn đề của mình. Nếu còn quanh quẩn trong mớ lùng bùng chị hãy mail lên VnExpress.net hoặc gửi mail trực tiếp cho em. Chúc chị vui, ăn uống nhiều vào cho khỏe chị nhé, em nghĩ chị đang bệnh đấy. Tâm bệnh thì cơ thể sao khỏe nổi.

  Thân,

  Theo dòng sự kiện:
  Đến lúc 60 tuổi chị Mai mới nên nói sự thật (06/12)
  Là đàn ông, tôi không muốn nghe sự thật về con vợ (06/12)
  Chị Mai chỉ nên tiết lộ sự thật trong di chúc (06/12)
  Không nên dằn vặt mình thêm nữa Mai à (05/12)
  Cho chồng biết sự thật, cả gia đình Mai sẽ đau khổ (05/12)
  Xem tiếp»


  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Dằn vặt lúc này chẳng ích gì đâu chị Mai à

  Nhận xét tin Dằn vặt lúc này chẳng ích gì đâu chị Mai à

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Dằn vặt lúc này chẳng ích gì đâu chị Mai à bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Dan vat luc nay chang ich gi dau chi Mai a ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Dằn vặt lúc này chẳng ích gì đâu chị Mai à ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tâm Sự của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - TÂM SỰ