Đàn ông ngoại tình cũng đáng ghê sợ

11:35 10/11/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Người ta hay đặt ra tiêu chuẩn để có lợi về phần mình. Đàn ông thì cho là đàn bà phải công dung ngôn hạnh... Còn đàn ông thì tha hồ đi khuya về trễ, bỏ bê việc nhà... Chồng thật sự thương yêu vợ thì số các bà vợ ngoại tình sẽ giảm thiểu đi rất nhiều. (Son Nguyen)

From: Son Nguyen
To:

Sent: Friday, November 10, 2006 8:54 AM
Subject: Re: That ghe so cac ba vo ngoai tinh

Ngoại tình là chuyện sai trái, ai cũng biết. Nhưng tại sao lại ghê sợ những người đàn bà ngoại tình? Còn đàn ông thì chấp nhận được hay sao? Người ta hay đặt ra tiêu chuẩn để có lợi về phần mình. Người hay nhậu thì bảo người không uống là "không phải là đàn ông", "nam vô tửu như kỳ vô phong". Đàn ông thì cho là đàn bà phải công dung ngôn hạnh, vân vân và vân vân. Còn đàn ông thì tha hồ đi khuya về trễ, bỏ bê việc nhà, vân vân và vân vân.

Phải hiểu là con người thì đều có tham, sân, si, bi, ái... Gặp phải đúng hoàn cảnh môi trường thì mới biết ai tốt, ai xấu. Gia đình là căn bản của xã hội. Cứ làm tốt trong gia đình thì sẽ tránh được nhiều rắc rối cho xã hội. Ông chồng thật sự thương yêu bà vợ thì số các bà vợ ngoại tình sẽ giảm thiểu đi rất nhiều. Ngược lại cũng vậy. Có điều nhiều người không biết thật sự thế nào là yêu thương.

Phong

Việt Báo
contentlength: 2233
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Người đàn ông chọc dao đổ chất lạ vào mít, xem ngay để tránh nha mọi người
00:00 / --:--

TIN Trang Ban Đọc NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..