Đảm bảo an toàn giao thông khi sửa chữa đoạn quốc lộ 1 qua Cái Răng - TP Cần Thơ

04:31 25/05/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Cơ quan chức năng trả lời

Trả lời thư phản ảnh của người dân về việc sửa chữa đoạn quốc lộ 1 qua địa phận quận Cái Răng, TP Cần Thơ, Cục Đường bộ VN có ý kiến như sau:

Đoạn từ km2068+500 đến km2107+602 quốc lộ 1 qua địa phận tỉnh Hậu Giang đã được bàn giao để triển khai thi công theo dự án do Ban Quản lý dự án 1 làm chủ đầu tư.

Thời gian qua, trong quá trình thi công, một số nhà thầu thi công không làm tốt công tác bảo đảm giao thông (đặc biệt đoạn thuộc địa phận quận Cái Răng). Đơn vị quản lý đường bộ đã hai lần có văn bản yêu cầu nhà thầu thi công thực hiện nghiêm túc các qui định về thi công trên đường bộ đang khai thác.

Tuy nhiên, các nhà thầu thi công vẫn chưa thực hiện tốt làm ảnh hưởng xấu đến việc lưu thông của các phương tiện giao thông và ảnh hưởng đến đời sống của người dân trong khu vực.

Cục Đường bộ VN đề nghị Ban Quản lý dự án 1 chỉ đạo tư vấn giám sát, nhà thầu thi công đẩy nhanh tiến độ thi công nhằm sớm hoàn thành các đoạn tuyến qua khu vực đông dân cư, trước mắt cần khắc phục ngay tình trạng mất an toàn giao thông và đảm bảo vệ sinh môi trường.

ĐOÀN VĂN TIẾN (phó cục trưởng Cục Đường bộ VN)

Việt Báo
contentlength: 1939
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Phong tục hỏa táng người chết đáng sợ nhất trên thế giới
00:00 / --:--

TIN Trang Ban Đọc NỔI BẬT

Cậu bé 8 tuổi qua đời vài giờ sau khi được chẩn đoán bị cúm

Chỉ vài ngày trước sinh nhật lần thứ 9, bé Chucky bắt đầu đổ bệnh. Gia đình đưa đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị cúm thông thường, không ngờ rằng căn bệnh đã cướp đi sinh mạng của em vài giờ sau đó.

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..