Cường nên độ lượng và nghĩ về tương lai

Thứ ba, 11 Tháng mười hai 2007, 10:31 GMT+7
 • Thời sinh viên chúng ta có nhiều suy nghĩ chưa chín chắn trong lối sống và hành động. Bạn gái của bạn đã yêu bạn và thú nhận chuyện đó bởi vì cô ta nghĩ bạn sẽ độ lượng và yêu cô ta, chứ không phải bạn yêu cái sự trinh trắng.
  > Có nên kết hôn với cô gái từng sống thử?

  From: Realmansaigon
  Sent: Monday, December 10, 2007 4:16 PM
  Subject: Có nên kết hôn với cô gái từng sống thử

  Dear bạn,

  Đọc qua bài biết của bạn mình thấy bạn có nhiều sự mâu thuẫn trong suy nghĩ. Bạn đang yêu và cảm thấy phù hợp và hạnh phúc, vậy mình muốn hỏi bạn và người bạn gái đó đã "quan hệ chưa"? Nếu đã có thì bạn chắc chắn rằng cô ta không còn nguyên vẹn.

  Bên cạnh đó thời sinh viên bản thân chúng ta có nhiều suy nghĩ chưa chín chắn trong lối sống và hành động. Điều này là rất bình thường, bạn gái của bạn cũng vậy. Bạn gái của bạn đã yêu bạn và thú nhận chuyện đó bởi vì cô ta nghĩ bạn sẽ độ lượng và yêu cô ta, chứ không phải bạn yêu cái sự trinh trắng của cô ta.

  Thiết nghĩ cuộc sống này khi chúng ta yêu nhau, mong muốn những sự tốt đẹp về nhau và hạnh phúc khi nghĩ đến chuyện hôn nhân. Bạn cảm thấy trái đất nổ tung khi phát hiện ra chuyện "bạn gái đã sống thử trước hôn nhân", đó là điều quá ích kỷ bạn à.

  Tôi cũng là đàn ông và tôi cũng hiểu những gì bạn lo lắng về suy nghĩ của mình. Hãy độ lượng và nghĩ đến tương lai bạn nhé.

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Cường nên độ lượng và nghĩ về tương lai

  Nhận xét tin Cường nên độ lượng và nghĩ về tương lai

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Cường nên độ lượng và nghĩ về tương lai bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Cuong nen do luong va nghi ve tuong lai ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Cường nên độ lượng và nghĩ về tương lai ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tâm Sự của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - TÂM SỰ