Cuộc sống còn có nhiều thứ khác, đâu chỉ có vợ

21:28 27/10/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bị vợ phản bội , thật đau đớn, nhưng không phải là ta đã mất tất cả, ta còn nhiều thứ khác mà. Ta vẫn phải sống, sống một cách thật tốt, ta sống đâu phải cho riêng ta mà còn sống cho những người xung quanh: hai đứa con anh, bố mẹ, anh chị em, bạn bè...

From: Do Van Lanh
To:

Sent: Wednesday, October 25, 2006 9:59 AM
Subject: Cuộc sống còn có nhiều thứ khác, đâu chỉ có vợ.

Thật là bất hạnh khi anh có một người vợ như vậy. Tuy tôi chưa có vợ, nhưng nếu lấy vợ mà lại lấy được một cô vợ như vợ anh thì thà sống độc thân còn hơn. Anh còn chịu một mất mát nữa là anh mất đi cả người bạn thân của mình. Nhưng xét lại thì người bạn thân đó mất đi cũng không tiếc vì anh ta không xứng đáng là bạn thân của anh, anh ta đã phạm vào điều đại nghịch bất đạo: "Con thày, vợ bạn...".

Tuy nhiên, cuộc sống của chúng ta đâu chỉ có vợ, tuy vợ con là phần lớn nhất của cuộc đời mỗi người đàn ông, nhưng không phải là tất cả. Ngoài vợ con, ta còn bố mẹ, anh chị em, bạn bè, người thân, sự nghiệp... còn rất nhiều thứ khác nữa chứ. Bị vợ phản bội, thật đau đớn nhưng không phải là ta đã mất tất cả, ta còn nhiều thứ khác mà. Ta vẫn phải sống, sống một cách thật tốt, ta sống đâu phải cho riêng ta mà ta còn sống cho những người xung quanh ta: hai đứa con anh, bố mẹ, anh chị em, bạn bè...

Anh hãy thử tượng tượng, nếu bây giờ anh giết người, tự sát... hoặc làm bất cứ một chuyện gì đó hủy hoại bản thân anh thì sẽ ra sao: hai đứa con anh, bố mẹ, anh chị em anh, bạn bè anh... sẽ rất đau lòng. Như thế là chuyện của anh đã làm cho bao nhiêu người thân của anh phải đau lòng, phải khổ. Có đáng không?

Theo tôi, anh nên xử lý như sau:

- Ly dị vợ (không thể tha thứ được, họ sẽ lại tái phạm và lúc đó anh sẽ đau khổ hơn).

- Nuôi hai đứa con thành người và sau này chúng lớn chúng sẽ hiểu.

- Thời gian sẽ giúp cho vết thương lòng anh lành lại, nếu anh gặp được người con gái nào khác hợp với anh, có thể đến với họ. Mong anh có đủ nghị lực để vượt qua nỗi đau này.

Theo dòng sự kiện:
Anh Bình nên bỏ qua ý nghĩ trả thù (26/10/2006)
Bình quá chú trọng công việc nên vợ ngoại tình (26/10/2006)
Cách trả thù tốt nhất của Bình là hãy sống thật tốt (26/10/2006)
Tạm thời Bình vẫn phải duy trì cuộc sống gia đình (26/10/2006)
Anh Bình không nên trốn tránh hay nghĩ quẩn (26/10/2006)
Xem tiếp»
Việt Báo
contentlength: 4990
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Trang Ban Đọc NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..