Cung đừng vì định kiến hẹp hòi mà chia tay cô ấy

12:35 13/06/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Cô ấy không có lỗi gì, kẻ đáng căm giận là người đã xâm hại cô ấy. Tôi mong anh hãy bằng tấm lòng bao dung độ lượng của một người đàn ông đích thực để yêu thương cô ấy. (Duc The Ngo)
> Bạn gái tôi bị đồng nghiệp xâm hại

From: Duc The Ngo
Sent: Monday, June 11, 2007 4:26 PM
To: TS
Subject: Gui anh Cung

Gửi anh Cung,

Tôi xin gửi lời cảm thông và chia sẻ với anh. Và lời đầu tiên tôi muốn nhắn anh, mong anh hãy yêu thương bạn gái của anh hơn, hãy bao bọc cô ấy, hãy động viên để giúp cho cô ấy vượt qua sự hoảng sợ này. Lúc này cô ấy đang cần anh hơn bao giờ hết, và lúc này anh nên chứng tỏ là một người đàn ông đích thực của cô ấy: bao dung, chia sẻ và vị tha.

Đọc những lời của anh, tôi biết anh yêu cô ấy như thế nào. Anh rất yêu cô ấy, và đừng vì những định kiến hẹp hòi mà chia tay. Lúc này cô ấy cần anh hơn bao giờ hết dù có nói với anh rằng "em nói tôi toàn quyền quyết định có chia tay em hay không?". Chúng ta đang mong muốn một xã hội tốt đẹp hơn vì thế những người như người yêu anh càng cần được bảo vệ.

Cô ấy không có lỗi gì cả, kẻ đáng căm giận là người đã xâm hại cô ấy. Tôi mong anh hãy bằng tấm lòng bao dung độ lượng của một người đàn ông đích thực để yêu thương cô ấy. Sẽ không ai dám cười anh cả, những người cười anh đều là những người hẹp hòi ích kỷ, đó là quan niệm của cá nhân tôi. Hơn nữa, người yêu anh là một cô gái thánh thiện và nhân hậu, đó là những đức tính không phải dễ tìm được ở xã hội lúc này. Những người như cô ấy không có lỗi gì cả, và ở xã hội của chúng ta, vẫn có bao người con gái đã và đang bị xâm hại bởi chúng ta không biết bảo vệ họ.

Mong anh hãy vì tình yêu với cô ấy, vì lòng vị tha, bao dung, độ lượng của người đàn ông đừng chia tay người yêu mình. Tôi tin là cô ấy cần anh hơn lúc nào hết và sự chở che của anh với cô ấy. Việc làm của anh sẽ giống như việc xã hội chúng ta cùng nói lên tiếng nói bảo vệ cho những cô gái không may như người yêu anh. Đừng vì những sĩ diện nhỏ nhen của đàn ông mà đánh mất người yêu của mình, anh Cung ạ!

Theo dòng sự kiện:
Bạn gái Cung đang dung túng cho tội ác (13/06)
Em đã vượt qua khi ở hoàn cảnh giống anh Cung (13/06)
Vì tin tưởng Cung, bạn gái mới tiết lộ bí mật (13/06)
Nếu yêu cô ấy, Cung đừng mất công điều tra nguyên nhân (13/06)
Cung nên tách bạn gái khỏi "cảnh cũ, người xưa" (12/06)
Xem tiếp»

Chúc anh chị hạnh phúc!

Việt Báo
contentlength: 5251
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Tiểu phẩm hài Bảo Chung Tấn Hoàng - Khổ đời tôi
00:00 / --:--

TIN Trang Ban Đọc NỔI BẬT

Cậu bé 8 tuổi qua đời vài giờ sau khi được chẩn đoán bị cúm

Chỉ vài ngày trước sinh nhật lần thứ 9, bé Chucky bắt đầu đổ bệnh. Gia đình đưa đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị cúm thông thường, không ngờ rằng căn bệnh đã cướp đi sinh mạng của em vài giờ sau đó.

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..