Công ty Thiên Long khởi động chương trình Tặng trống trường 2007

21:46 17/08/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Cong ty Thien Long khoi dong chuong trinh Tang trong truong 2007
Sáng ngày 16.8.2007, Công ty CP SX-TM Thiên Long đã khởi động chương trình Tặng trống trường 2007 bằng lô trống đầu tiên (60 chiếc) chuyển đi Yên Bái, Hải Phòng và Ninh Bình. Ông Trương Anh Hào, Phó tổng giám đốc công ty cho biết, năm học 2007 sẽ có 120 trường thuộc các khu vực vùng sâu, vùng xa của các tỉnh Yên Bái, Hải Phòng, Ninh Bình, Quảng Nam, Lâm Đồng và Cần Thơ nhận trống tặng từ Công ty Thiên Long.

Tổng chi phí cho chương trình tặng trống trường 2007 dự kiến vào khoảng 350 triệu đồng. Lô trống tiếp theo sẽ được chuyển đến các tỉnh thành còn lại (Quảng Nam, Lâm Đồng, Cần Thơ) vào đầu tuần sau và lễ trao tặng trống sẽ diễn ra cùng lễ khai giảng năm học mới 2007-2008.

Chương trình tặng trống trường là hoạt động thường niên do Công ty Thiên Long thực hiện từ năm 2003. Qua 5 năm, Thiên Long đã chuyển trống tặng đến 380 trường trên cả nước.

Tin, ảnh: Minh Tuyết

Việt Báo
contentlength: 2346
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Sờ tay đoán vợ - chú rể hồn nhiên nhất năm
00:00 / --:--

TIN Trang Ban Đọc NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..