Con cái sẽ rất đau khổ nếu chị Hằng cam chịu như vậy

09:35 29/11/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tôi nói điều này vì tôi là đứa con sống trong hoàn cảnh gia đình có người bố cũng đi ngoại tình . Tuổi thơ tôi là những tháng năm đầy nước mắt khi bố mẹ cãi nhau. Lúc đó có nhiều lúc tôi đã trông mong bố mẹ tôi bỏ nhau. (uyen phuong)

From: uyenphuong
To:

Sent: Monday, November 27, 2006 4:32 PM
Subject: Gửi chị Hằng

Chị Hằng thân mến!

Đọc những dòng tâm sự của chị tôi thật sự tức giận người chồng của chị, tôi thật sự thấy thương chị quá, nhưng cũng hơi giận chị. Có thể tôi còn trẻ, tôi năm nay chỉ 24 tuổi, nên chưa hiểu được cuộc sống gia đình, nhưng tôi cũng xin chia sẻ với chị những suy nghĩ của tôi về hoàn cảnh của chị. Tôi không hiểu nổi chị chịu đựng mọi khổ nhục trong thời gian qua là vì cái gì vậy?

Nếu chị chịu đựng vì chị vẫn còn yêu thương anh và mong muốn sống cùng anh thì tôi sẽ không nói gì hết vì tôi nghĩ chị hơi mù quáng khi mong muốn điều đó. Còn nếu chị nghĩ rằng chị hy sinh vì con thì tôi nghĩ rằng chị đã sai lầm. Tôi nói điều này vì tôi là đứa con sống trong hoàn cảnh gia đình có người bố cũng đi ngoại tình. Tuổi thơ tôi là những tháng năm đầy nước mắt khi bố mẹ cãi nhau. Lúc đó có nhiều lúc tôi đã trông mong bố mẹ tôi bỏ nhau, mặc dù bố tôi là người cha rất có trách nhiệm và nếu không xét đến yếu tố ngoại tình của ông thì bố tôi quả là người bố tuyệt vời.

Tôi rất thương mẹ tôi vì đã chịu đựng rất nhiều khổ cực và cay đắng vì chị em tôi. Nhưng nếu là tôi thì tôi sẽ không bao giờ chịu đựng như vậy. Chị biết vì sao không? Thật sự những đứa con sống trong hoàn cảnh đó thấy cuộc sống rất là chán nản, đặc biệt là trẻ thơ, nó sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của những đứa trẻ sau này rất nhiều. Vì vậy tôi nghĩ rằng chị không nên tiếp tục chung sống như vậy, vì chẳng tốt cho các con chị mà đối với bản thân chị thì quá đau khổ.

Tôi xin gửi vài dòng tâm sự cùng chị, hy vọng là sẽ giúp chị trong việc lựa chọn một cuộc sống tốt đẹp hơn. Mong chị hãy sống can đảm, luôn là chỗ dựa vững chắc của các con.

Theo dòng sự kiện:
Tôi xấu hổ thay cho chồng chị Hằng (28/11/2006)
Chị Hằng đừng quá níu kéo anh ta (28/11/2006)
Chị Hằng đừng thụ động chịu đựng như thế (28/11/2006)
Càng níu kéo Hằng càng thiệt thòi (28/11/2006)
Có người chồng nào bạc tình, bạc nghĩa như anh? (27/11/2006)
Xem tiếp»
Việt Báo
contentlength: 4871
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Tiểu phẩm hài Bảo Chung Tấn Hoàng - Khổ đời tôi
00:00 / --:--

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..