Có thể chồng Lê gặp phải vấn đề tế nhị

17:34 31/07/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Anh ta mới 30 tuổi, trước đây đã mặn nồng với chị khi mới cưới thì không phải là do anh ta "yếu". Rất có thể anh ta có một vấn đề tế nhị khi quan hệ với chị, như không cảm thấy thích thú thỏa mãn, hoặc do chị chưa có kinh nghiệm. (Anh Trung)
> Sao anh luôn tránh gần gũi vợ?

From: Anhtrung
Sent: Monday, July 30, 2007 6:33 PM
Subject: chao em!

Tôi góp ý ngắn gọn thế này thôi. Anh ta mới 30 tuổi, trước đây đã mặn nồng với chị khi mới cưới thì không phải là do anh ta "yếu". Rất có thể anh ta có một vấn đề tế nhị khi quan hệ với chị, như không cảm thấy thích thú thỏa mãn, hoặc do chị chưa có kinh nghiệm, không khéo làm anh ta chán.

Chị không thể kiểm soát anh ta 24/24h, không có bồ nhưng có thể là các cô gái làng chơi rất điệu nghệ làm anh ta thích hơn. Cuối cùng là chị nên tìm hiểu nguyên nhân vì sao chồng như thế, anh ta nên khuyên vợ vì chị còn trẻ, chưa có kinh nghiệm.

Mong chị tìm được nguyên nhân và hạnh phúc.

Việt Báo
contentlength: 1882
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Khi vợ Lý Tiểu Long đi mua Xúc Xích :)
00:00 / --:--

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..