Có cần tâng bốc Sao Mai - Điểm hẹn?

17:18 12/07/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Nếu có ai đó cần chịu trách nhiệm trong chuyện này thì có lẽ là Đài truyền hình hoặc công ty Đông Tây Promotion. Những người đã bệ nguyên format chương trình American"s Pop Idol về mà không cần biết nó có hợp với tính cách và phong tục của người Việt Nam hay không.

Người gửi: Nguyễn Tùng Lâm,
Gửi tới: Ban Văn hoá
Tiêu đề: Có cần phải tâng bốc Sao Mai điểm hẹn đến thế không?

Chợt nghe chuyện các báo đang nói về vấn đề giám khảo trong giải Sao Mai nên cũng xin lạm bàn một chút. Có lẽ những lời nhận xét của nhà thơ Đỗ Trung Quân trong đêm "chung kết" là không hợp "khẩu vị" của đa số người Việt Nam, nhưng có ai hiểu cho rằng đó cũng là một phần của trò chơi. Ai từng xem America"s Pop idol chắc sẽ không xa lạ gì với cái tên Simon Cowell, vị giám khảo "cá tính" và cũng nổi tiếng nhất của chương trình. So với Simon, chú Quân vẫn còn hiền chán.

Nếu có ai đó cần chịu trách nhiệm trong chuyện này thì có lẽ đó sẽ là Đài truyền hình hoặc công ty Đông Tây Promotion, những người đã bệ nguyên format chương trình American"s Pop Idol về mà không cần biết nó có hợp với tính cách và phong tục của người Việt Nam hay không. Chuyện bê về mà không hề mua bản quyền thì cũng chẳng có gì xa lạ nhưng đã cố bắt chiếc mà còn không giống thì mới đáng nói. Được cái logo gần giống, sân khấu thì lại ôm về từ Pop stars của châu Âu... Không biết khán giả sẽ phải chịu đựng như thế nào khi vẫn từng đó con người (12 thí sinh và 3 giám khảo) quanh đi quẩn lại tới 10 tuần liền? Thế mà không hề có một lời góp ý nào về những gì đang diễn ra mới lạ! Không những thế lại còn được giành tặng những từ như "độc đáo", "ấn tượng" ...Có cần phải tâng bốc Sao Mai điểm hẹn đến thế không?

Việt Báo
contentlength: 2678
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Kinh hoàng cảnh bọ đậu đen phủ kín nhà ở Đồng Nai
00:00 / --:--

TIN Trang Ban Đọc NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..