Chuyên gia tâm lý sẽ giúp Trà thoát khỏi nạn bạo hành

11:07 13/07/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Khi bị hành hạ về thể xác lẫn tinh thần, nhiều bà vợ thường không dám nói ra vì sợ xấu chàng thì hổ ai. Đó chính là điểm yếu để cho những người đàn ông không có lương tri lợi dụng. (Anh Nguyen)
> Sáng bị chồng đánh, chiều phải đóng vai vợ hạnh phúc

From: anh nguyen
Sent: Friday, July 13, 2007 10:56 AM
Subject: Chia se cùng ban.

Chào các anh chị trong Ban biên tập và các độc giả của VnExpress,

Mình là độc giả thường xuyên của mục tâm sự. Mình rất thích chuyên mục này vì qua đó có một một chút nào đó tâm tư tình cảm giống mình. Đọc tâm sự của bạn mình thấy thật đau lòng, mình muốn viết đôi lời chia sẻ cùng bạn. Mong bạn vơi đi nỗi lòng một phần nào.

Trước tiên mình mong bạn vững tin vào cuộc sống. Mình tin rằng xung quanh bạn còn rất nhiều người tốt. Những người sẽ hiểu và giúp đỡ bạn rất nhiều trong tình cảnh đó. Mình muốn hỏi bạn đã bao giờ cởi mở lòng mình với bạn bè và những người xung quanh chưa? Nhiều phụ nữ cho rằng khi lấy chồng rồi không còn nghĩ đến bạn bè được nữa mà chỉ chuyên tâm vào chăm sóc chồng và con thôi.

Về một mặt nào đó rất tốt nhưng cũng có mặt trái của nó. Và khi bị hành hạ về mặt thể xác lẫn tinh thần họ thường không dám nói ra vì sợ xấu chàng thì hổ ai. Đó chính là điểm yếu để cho những người đàn ông không có lương tri lợi dụng. Họ càng có học thức thì việc làm của họ càng trở nên ghê sợ hơn cả những người ít học.

Mình khuyên bạn nên đến gặp chuyên gia tâm lý hay luật sư, để họ có lời khuyên thiết thực nhất cho bạn. Bạn hãy kể hết những gì bạn đã và đang phải chịu đựng cho họ. Họ sẽ giúp bạn.

Cuối cùng mình mong sao bạn sớm tìm được niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống.

Hoa hồng Đen.

Việt Báo
contentlength: 3176
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Trang Ban Đọc NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..