Chồng tôi mặc kệ vợ cho bố mẹ hắt hủi

15:04 25/05/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tôi thật sự thấy rất ấm ức vì nhiều chuyện bố mẹ chồng đối với tôi rất vô lý; nhưng anh ấy vẫn rất bàng quan, mặc kệ để vợ và bố mẹ mâu thuẫn càng ngày càng lớn (Minh Ngọc).

Người gửi: Minh Ngọc
Gửi tới: Ban Đời sống
Tiêu đề: Hỡi các anh có vợ đang sống cùng bố mẹ mình hãy tư vấn cho tôi!

Chúng tôi đang sống cùng bố mẹ chồng. Họ rất khó tính, bảo thủ và luôn nhất nhất cho mình là đúng. Tôi thấy cuộc sống chung với bố mẹ chồng rất là ngột ngạt. Mẹ chồng thì rất hay để ý từng lời ăn, từng tiếng nói, từng cử chỉ, hành động. Bố chồng thì luôn miệt thị coi thường. Tôi trình độ đại học và đang làm việc cho một cơ quan nhà nước, kinh tế hoàn toàn độc lập. Tôi đi làm suốt cả ngày, chỉ gặp bố mẹ chồng vào buổi tối, vậy mà luôn có chuyện. Mẹ chồng khi tức giận con dâu thường đuổi vợ chồng tôi ra khỏi nhà. Bố chồng khi cáu gắt thì luôn mạt sát tôi đầu ngắn và nói nhiều câu rất xúc phạm.

Chồng tôi cũng biết bố mẹ tính cách như vậy nhưng anh luôn bảo "kệ ông bà", mặc cho ông bà muốn nói gì thì nói, muốn xúc phạm tôi thế nào cũng được!

Tôi thật sự thấy ấm ức vì nhiều chuyện bố mẹ anh đối với tôi rất vô lý nhưng anh vẫn bàng quan, mặc kệ vợ và bố mẹ mâu thuẫn càng ngày càng lớn. Tôi cũng không muốn làm khó dễ cho anh. Tôi chỉ muốn anh với tư cách một người con, người ở giữa, đứng ra giải quyết mâu thuẫn giữa bố mẹ mình và vợ, giải thích cho bố mẹ hiểu không nên xúc phạm vợ mình như vậy. Tôi cũng được bố mẹ mình dạy dỗ và nuôi ăn học đàng hoàng, nên khi nghe những lời xúc phạm của bố mẹ chồng là hỗn hào, mất dạy, đầu ngắn... tôi cảm thấy lòng tự trọng của tôi bị tổn hại ghê gớm. Các bạn hãy cho tôi một lời khuyên để làm sao cho chồng hãy hiểu và thông cảm với mình!

Việt Báo
contentlength: 3000
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bó tay với chú mèo giả chết vì.... Sợ tắm
00:00 / --:--

TIN Trang Ban Đọc NỔI BẬT

Rúng động: Nghi án chồng giết vợ, cắt xác phi tang xuống sông Hồng

Một số nhân chứng cho biết, sau khi sát hại vợ, ông Đ.N.A đã cắt thi thể bà Đ.T.H ra thành nhiều mảnh, đợi đến đêm tối, đưa lên ô tô chở ra sông Hồng rồi phi tang xuống dòng nước xiết.

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..