Chồng Trân đúng là có phúc mà không biết hưởng

19:00 14/11/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Thực lòng đọc tâm sự của chị tôi thấy buồn quá, thấy xấu hổ thay cho những người được gọi là đàn ông. Thay mặt những người được gọi là đàn ông xin lỗi chị. Chồng chị là người đàn ông có phúc mà không biết hưởng, hồ đồ và dễ bị kích động. (PhongTC)

From: PhongTC
To:

Sent: Tuesday, November 14, 2006 11:49 AM
Subject: Thu gui chi Tran

Chị Trân thân mến!

Việc nghi ngờ chị ngoại tình với bạn cùng cơ quan thật là quá xúc phạm, con mình mà còn không nhận biết được nữa thì thật đúng là chẳng ra sao.

Chồng chị không ở trong trường hợp lấy nhau rồi mà không thể có con hoặc có con muộn thèm tiếng khóc của con trẻ như thế nào. Phải có những điều như thế, có những thử thách như thế mới thấy yêu cuộc sống gia đình.

Nhưng thôi, hôn nhân là vậy, như là mua một tờ vé số chị ạ. Anh chị đã có với nhau con với nhau rồi, nếu như còn cứu vãn được hạnh phúc gia đình thì phải cố gắng thôi, tôi nghĩ có 2 giải pháp như thế này:

1. Xin chuyển hẳn công tác sang cơ quan mới không có liên quan gì đến chồng chị và người yêu cũ của chị nữa. Cố gắng chăm sóc, vun vén và hâm nóng lại tình yêu của anh chị.

2. Tạm sống xa nhau một thời gian để cho chồng chị tự suy nghĩ và phán quyết đâu là lẽ phải. Nếu như niềm tin không còn thì sống với nhau phỏng có ích gì.

Chị cố gắng nhé, tôi biết chị đã bị tổn thương rất nhiều, nhưng là phụ nữ nhiều khi nhận thiệt thòi một chút về mình cho yên cửa yên nhà chị ạ.

Mong chị có đủ nghị lực để vượt qua mọi chuyện. Hãy biết tự mang lại những điều dễ chịu nhất đến cho chính bản thân mình

Thân,

PhongTC

Theo dòng sự kiện:
Chị Trân nên ly dị với ông chồng hèn nhát đó (14/11/2006)
Càng chịu đựng, Trân càng làm gia đình dễ tan vỡ (13/11/2006)
Nếu là Trân, tôi sẽ chỉ cho chồng cơ hội cuối cùng (11/11/2006)
Chỉ có xét nghiệm ADN, chị Trân mới giải được nỗi oan (10/11/2006)
Chị Trân nên đưa con đi xét nghiệm (10/11/2006)
Xem tiếp»
Việt Báo
contentlength: 4551
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Trang Ban Đọc NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..