Chơi game tự động không xấu

11:52 25/02/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bây giờ là thời buổi công nghệ hiện đại, không thể bắt người ta đi ngựa được trong khi có các phương tiện phục vụ cho việc đi lại tốt hơn, cái chính là sử dụng như thế nào cho hợp lý thôi.

Người gửi: Nguyễn Mạnh Tiến
Gửi tới: Ban Vi tính
Tiêu đề: Game online và vấn đề auto play

Đọc bài viết của bạn Hoàng Bửu tôi đồng ý ở một vài điểm nhưng về cơ bản thì không được đồng tình cho lắm. Không biết bạn đã từng chơi trò online nào chưa mà có suy nghĩ vậy hay chỉ là tiếng nói từ phía các nhà cung cấp dịch vụ game online.

Nếu bạn đã chơi một trò nào đó chắc hẳn bạn cũng từng vào forum của gamevn.com, có thể tham khảo ý kiến của đại đa số các gamer về các trò chơi online. Tôi chỉ đồng ý với bạn về mặt các gamer khi sử dụng các chương trình hỗ trợ game (xin nhắc lại chỉ là các chương trình hỗ trợ người chơi chứ không phải là hack), sẽ làm mất hay của trò chơi đi thôi. Khi sử dụng các chương trình đó người chơi vẫn phải online, vẫn phải login vào các trò chơi chứ không thể có dạng như là hack level. Bạn có biết có một số trò chơi nếu chơi bình thường thì mất khoảng 5 năm mới lên được level cao không? Người chơi game có nhiều thành phần, học sinh, sinh viên và cả người đi làm cũng chơi được, những chương trình đó hỗ trợ cho những người không có nhiều thời gian chơi game mà vẫn có thể chơi được. Nếu chơi bình thường thì có lẽ chẳng bao giờ những thành phần đó lên đủ level để thực hiện các nhiệm vụ trong game.

Bạn nói có thưởng phạt và các điều luật trong game, cái đó đúng. Nhiều nhà cung cấp cũng đặt ra các điều luật khác nhau với mỗi trò chơi, nếu phát hiện được thì gamer phải chịu theo các điều luật đó, chẳng qua là không có những chương trình chống hack trong các game thôi.

Theo dòng sự kiện:
Chơi game online chắc chắn có hại (25/02/2006)
Chơi game tự động đâu có gì đáng nói (25/02/2006)
Chơi game online tự động là không trung thực (23/02/2006)
Tôi thích game offline hơn (23/02/2006)
Không thể gọi chơi game tự động là giải pháp (23/02/2006)
Xem tiếp»
Việt Báo
contentlength: 4482
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Kinh hoàng cảnh bọ đậu đen phủ kín nhà ở Đồng Nai
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..