Chơi game tự động đâu có gì đáng nói

11:24 25/02/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Không trung thực, ừ thì trước khi có những chương trình như vậy cũng đã có những trình khác nữa giúp tăng level, hack đồ ... Tính ra thì Autoplay cũng đâu có gì đáng nói, giống như nhờ 1 người khác chơi giùm thôi, ít ra cũng không ăn cắp của ai.

Người gửi: Nguyễn Thế Hoan
Gửi tới: Ban Vi tính
Tiêu đề: Chấp nhận rủi ro

Dùng trình Autoplay sẽ là chuyện hiển nhiên thôi. Bản thân con người ta vốn ưa hưởng hơn là làm ra. Vả lại, còn thời gian đâu để lướt web, gửi SMS, chat ... nên Autoplay là tất nhiên phải có.

Nếu nhớ lại trong 1 câu chuyện của Kim Dung, có 1 câu nói "bất kỳ thế võ nào cũng có tử huyệt". Thế cho nên chuyện hacker hack hệ thống là bình thường, quan trọng là mức ảnh hưởng của nó thôi.
Đây cũng có thể coi như là mặt trái khác của game online, vì thứ gì thì cũng đều có 2 mặt của nó. Dù cho nhà sản xuất game có làm ra 1 bộ máy riêng để chơi online và tung ra bán thì sớm muộn gì cũng bị hack.

Có lẽ bản thân các gamer chính trực phải làm quen với chuyện này thôi vì đơn giản trong cuộc sống thật, những chuyện gian lận đâu có thiếu gì so với thế giới ảo. Rủi ro là luôn luôn thì ta buộc phải chấp nhận. Hoặc không thì nghỉ chơi.

Theo dòng sự kiện:
Chơi game online tự động là không trung thực (23/02/2006)
Tôi thích game offline hơn (23/02/2006)
Không thể gọi chơi game tự động là giải pháp (23/02/2006)
Tôi có giải pháp vừa chơi game giỏi vừa làm việc tốt (22/02/2006)
Khi để game điều khiển mình là... hết rồi (12/01/2006)
Xem tiếp»
Việt Báo
contentlength: 3678
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Sờ tay đoán vợ - chú rể hồn nhiên nhất năm
00:00 / --:--

TIN Trang Ban Đọc NỔI BẬT

Cậu bé 8 tuổi qua đời vài giờ sau khi được chẩn đoán bị cúm

Chỉ vài ngày trước sinh nhật lần thứ 9, bé Chucky bắt đầu đổ bệnh. Gia đình đưa đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị cúm thông thường, không ngờ rằng căn bệnh đã cướp đi sinh mạng của em vài giờ sau đó.

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..