Chị Thu nên tập trung vào nuôi dạy con

11:53 05/01/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Nếu là tôi, tôi cũng sẽ không thể chịu nổi khi anh ta bệnh tật như vậy mà vẫn tư tình với người khác. Chính vì vậy, việc chăm sóc của chị có lẽ cũng nên tùy vào mức độ bệnh và thái độ của anh ta. Nên dứt khoát nếu cần thiết, nhất là khi anh ta không thể dứt khoát với người thứ ba . (Nguyễn Thu Hà)

From: Biru Bush
Sent: Tue, Jan 2, 2007 4:44 PM
To: TS
Subject: Gui cho chuyên muc Tâm su?

Tôi cũng đã từng có thời gian hy sinh cho gia đình như chị nhưng có lẽ tôi là người mạnh mẽ hơn chị.

Cũng có nhiều phụ nữ đã và đang quan niệm, sống, hy sinh cho gia đình chồng con bằng việc ở nhà nội trợ, thu vén gia đình... nhưng với tôi nếu việc đó đồng nghĩa với một khoảng thời gian, một giai đoạn nào đó thì được.

Phụ nữ cũng cần có những công việc yêu thích, cũng phải phấn đấu cho bản thân và gia đình chung. Mọi việc trong gia đình tốt nhất là không nên đổ dồn vào bất cứ người nào mà cần phải được chia sẻ. Chị đã không làm như thế mà cam chịu tất cả, chị đã hy sinh cho anh ta quá nhiều. Anh ta biết đòi quyền được yêu và được sống cho bản thân mình, còn chị thì sao? Càng đọc tâm sự của chị tôi càng thấy anh ta là người vô cùng ích kỷ.

Tôi có cảm giác anh ta như đã bị trừng phạt khi đọc đến đoạn chị kể anh ta bị bệnh nặng. Thực ra, tôi không biết anh ta bệnh nặng đến đâu nhưng dù thế nào chị cũng nên là người đứng ra chăm sóc, động viên và an ủi. Người ta vẫn thường nói trong hoạn nạn mới biết lòng nhau huống hồ đã là vợ chồng, đã từng sống với nhau ngần ấy năm.

Quả thực, nếu là tôi, tôi cũng sẽ làm vậy nhưng sẽ không thể chịu nổi khi anh ta bệnh tật như vậy mà vẫn tư tình với người tình. Chính vì vậy, việc chăm sóc của chị có lẽ cũng nên tùy vào mức độ bệnh, và thái độ của anh ta. Nên dứt khoát nếu cần thiết và nhất là nếu anh ta không thể dứt khoát với người thứ ba.

Bởi như thế chị cũng sẽ trút bớt được gánh nặng cho bản thân, tập trung vào tương lai của mình và con cái. Níu kéo người đã nhẫn tâm dứt áo ra đi thì quả là không nên, bởi như chị cũng đã từng để anh ta ra đi mà anh ta có trở về bên chị với đúng nghĩa người chồng như trước đây đâu.

Tôi mong chị mạnh mẽ, sáng suốt và dứt khoát trong quyết định của mình. Bản thân chị cũng đã nhận ra mình là người nhu nhược, yếu đuối vậy tại sao không khắc phục và thay đổi?

Việt Báo
contentlength: 3860
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Phong tục hỏa táng người chết đáng sợ nhất trên thế giới
00:00 / --:--

TIN Trang Ban Đọc NỔI BẬT

Cậu bé 8 tuổi qua đời vài giờ sau khi được chẩn đoán bị cúm

Chỉ vài ngày trước sinh nhật lần thứ 9, bé Chucky bắt đầu đổ bệnh. Gia đình đưa đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị cúm thông thường, không ngờ rằng căn bệnh đã cướp đi sinh mạng của em vài giờ sau đó.

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..